Các chị cho em hỏi Bún Chạo là bún gì, nấu thế nào ? Thanks các chị trước

Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Chạo là bì lợn cắt sợi, trộn với thính và thịt mỡ luộc ấy. Khi ăn với bún thì cho rau thơm, xà lách, dưa chuột thái nhỏ, bún, chạo,l ạc rang giã nhỏ và nước mắm pha chua ngọt vào trộn đều lên rồi măm măm Món này ngon nhờ cách pha nước mắm ngon, nhờ món chạo của hàng nào làm ngon, hihihihi. Chị chả biết viết là Chạo có đúng chính tả không[:(]