Bò xí muội (Ai biết nào biết chỉ em với)?

Tiện hỏi về bò viên hỏi thêm bò xí muội. Em nghe nói món bò xí muội ngon lắm[:x]. Nhưng em cũng chưa được thưởng thức bao giờ cả. Bác nào có công thức chỉ giúp em với Cám ơn các bác nhiều
BT
Trả lời 16 năm trước
Món bò xí muội mình cũng chỉ nghe tên chứ chưa ăn nhưng mình nghĩ nó too như mấy món bò xào khác chỉ khác là ướp với tương xí muội thôi còn những công đoạn khác cũng như nhau. Mình có món Salad bò gởi bạn đỡ buồn nhá !Salad thịt bò: Nguyên liệu:200gr thịt bò mềm - 200gr cải xoong - 1 củ hành tây - 3 quả chanh vắt lấy nước cốt - Tỏi giã nát vắt lấy nước - gừng giã vắt lấy nước - dầu mè. Chế biến: Hành tây thái mỏng ngâm dấm đường - cải xoong rửa sạch để ráo - cà chua cắt khoanh hoặc cà chua bi thì cắt đôi, xếp cải và cà ra đĩa, rưới dấm ngâm hành lên. Thịt bò thái mỏng ướp nước tương, dầu mè, nước gừng, tỏi xào chín vừa thôi, tắt bếp cho nước chanh vào trộn đều, xếp thịt bò ra dĩa đã bày salad, ăn với bánh mì.Bạn thử đi chắc o dở đâu, mình còn vài món bò hôm nào mình viết cho bạn - mình thích ăn thịt bò hơn thịt heo mà. P/s kinh nghiệm nấu ăn tớ siêu lùn nhá [:-SS] Nàng thấy hợp lý thì hãy làm theo tớ không là [:-SS]