Hoa quả dầm làm sao cho ngon?

Vào những ngày hè, một ly gồm nhiều loại trái cây dầm thơm ngon, mát lành sẽ rất hấp dẫn. Ôi nghĩ đến đã thấy mê người đi rồi[=P~]. Em thì chỉ giỏi mỗi ăn hàng thôi[:,)], dạo này không đi ra ngoài được đành tập tành làm cho nó hoành tá tràng vậy. [):)] Có ai có thể giúp em cách làm đươc không?[;;)]
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể làm như hướng dẫn của Bếp gia đình thế này Nguyên liệu: 50 gr dưa dấu, 50 gr xoài, 50 gr lê, 50 gr bơ, vài múi mít, 1/8 trái dứa, vài trái vải, 2 muỗng canh sữa đặc có đường, đá bào. Cách làm: Dưa hấu, xoài, lê, dứa xắt miếng vừa ăn. mít bỏ hạt, xắt sợi. Vải bóc vỏ, tách hạt. Cho tất cả các nguyên liệu vào ly, rưới sữa lên trên. Cho đá bào, trộn đều và thưởng thức [right](Theo Bếp Gia Đình)[/right] Còn tớ thì nhà có quả gì tớ cắt tất ra cho vào [:-)] xong rồi cho sữa chua, sữa đặc và cốt dừa vào[:D] trộn lên thế là mum [=P~]
Trả lời 14 năm trước

Bạn không ra ngoài ăn được có thể gọi về nhà ăn mà tôi biết một chỗ có thể gọi hoa quả dầm sữa chua vừa ngon giá thành lại phải chăng.Bạn gọi cốc 5 vị thì là 12000d, còn 7 vị là 15000d giao tận nhà đảm bảo vệ sinh nhanh chóng nếu muốn bạn có thể goi 0944348866 để đặt hàng nhé!.Ăn thử xem sao