Cách làm sinh tố dâu tây ngon cho tiết trời nóng ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Để làm món kem dâu tây ngon, hãy thực hiện theo các bước sau:

1.Thành phần:

-½ chén dâu tây tươi

-1 ly rượu rum đỏ

-1 thìa nước cốt chanh

Làm sinh tố dâu tây ngon lắm nhé, Bếp Eva, Lam sinh to dau tay,  sinh to dau tay, tu lam sinh to, tu lam sinh to dau tay, dau tay ngon,  dau tay

-1 muỗng cà phê đường bột

2.Kết hợp các thành phần trên với một chút nước đá và cho vào máy xay

3.Trộn lẫn các thành phần này lên cho kĩ và đổ vào ly

Làm sinh tố dâu tây ngon lắm nhé, Bếp Eva, Lam sinh to dau tay,  sinh to dau tay, tu lam sinh to, tu lam sinh to dau tay, dau tay ngon,  dau tay

4.Trang trí với dâu tây để tăng thêm sức hấp dẫn của món sinh tố ngon này

Chúc các bạn sảng khoái mát lạnh với món ngon này!