Sinh tố chuối, chanh leo vừa bổ dưỡng vừa rẻ tiền đây! Có ai biết làm vào chia sẻ cho em cái công thức với ;)

Huhu em phải làm cái tai tồ nó hoành tráng thế để mọi người vào giúp em cho nó nhanh ạ. Mọi người ơi em muốn làm món sinh tố này nhưng em không biết làm[:(] có ai biết chỉ em cách làm với, nhà em đang sẵn chuối và chanh leo mà em thì chỉ biết pha mỗi chanh leo uống mãi cũng chán hức hức[=((]
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Sinh tố đây! Sinh tố đây! Thông báo cái này em cọp từ sức sống mới nhá! Chưa có kinh nghiệm bản thân vì nhà em cứ mua mua chanh leo về là đi đường chanh leo, chuối đi đường chuối chả bao giờ làm được món gì cả[:(] Nguyên liệu: 1 hũ yaourt, 1 quả chuối chín (chuối tiêu, chuối già), 60 ml nước cốt chanh dây, 40 ml sirô bạc hà, 2 muỗng canh kem Vani, đá bào hay đá đập nhuyễn, 1 lát chanh, 1 trái sơ ri, 1 cây dù. Cách làm: Chuối bóc vỏ, cắt nhỏ, cho vào máy xay sinh tố. Cho lần lượt nước cốt chanh dây, 1 hũ yaourt, siro bạc hà, 2 muỗng kem vani và đá đập nhuyễn (tùy muốn uống lạnh nhiều hay ít). Bật máy xay sinh tố xay cho hỗn hợp hòa quyện và tan đều. Sau đó đổ sinh tố ra ly. Trang trí ly sinh tố bằng 1 lát chanh, trái sơ ri, 1 chiếc dù và ống hút.