Mình đang muốn mở một salon tóc nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm ?

Mình đang muốn mở một salon tóc nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm bạn nào có thể chỉ giúp mình được không?

traqn thi ha
Trả lời 13 năm trước

Trong đây là một số kinh nghiệm của chủ salon, bạn thử vào đây tìm hiểu đi nhé

http://my.opera.com/blogmarketing/blog/

ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

Muốn mở 1 salon tóc bạn phải lên kế hoạch thật chi tiết những vấn đề liên quan:ví dụ như địa điểm ,trang thiết bị,nhân viên,..cũng như các dịch vụ của salon.Đấy là những vấn đề cơ bản thôi,còn phải lo cả cách marketing quảng cáo cho salon để kinh doanh có hiệu quả.Cho nên b nghiên cứu thật kĩ trc khi tiến hành mở salon tóc.chúc bạn thành công!