Hỏi nơi mua mỹ phẩm giá gốc để mở shop mỹ phẩm

Mình muốn mở 1 shop mỹ phẩm, nhưng chưa biết mua mỹ phẩm ở chỗ nào để có giá chuẩn nhất, ko bị đắt. Ai biết địa chỉ công ty nào phân phối mỹ phẩm, hay thông tin giá cả, chương trình khuyến mại, chiết khấu thế nào thì giúp mình với.

Xin liên hệ qua mail: nthau8x@yahoo.com

Chita
Trả lời 13 năm trước

Nếu ở Hà Nội bạn qua Cửa hàng mỹ phẩm Dung Tước: Số 15 - Nguyễn Thiệp – Hà nội nhé (gần Bốt Hàng Đậu) ở đây chuyên đổ buôn Mỹ phẩm cho các cửa hàng như Xuân Thủy các loại đó bạn. Hoặc liên hệ tới Mỹ Phẩm Cao Cấp Lovite

Địa chỉ: Số 18A Phố Hoàng Hoa Thám Qụân Hà Đông Hà Nội
Di động: 0984602189
Website: http://www.lovite.com

Gặp chị Hà gian hàng http://www.vatgia.com/thanhhahd bạn nhé

nghi
Trả lời 13 năm trước

Bạn ghé tham khảo shop MP số 19N đường 11N cư xá Ngân Hàng, p. tân thuận tây, q7 hcm nha bạn

ở đây mình chuyên bán sỉ hàng thời trang nam nữ, mỹ phẩm..., www.dep-fashion.com

bạn có thể liên hệ mình 0983126620 ly

cám ơn bạn

Khánh Hương
Trả lời 13 năm trước

Mình chuyên đổ buôn mỹ phẩm Hàn Quốc và Pháp, đảm bảo hàng xịn 100%, fát hiện hàng fake đền gấp 10 lần. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ với mình theo sdt 0928826686 để có giá tốt nhất và xem hàng. thanks! Mình ở Hà Nội

Hoàng Đình Tài
Trả lời 12 năm trước

Đây là sản phẩm mọc lông mi , xách tay từ mỹ ko bị đánh thuế nên giá chuẩn bạn vào tham khảo : http://www.vatgia.com/raovat/2694/3023637/chuyen-bo-si-san-pham-moc-mi-nutra-luxe-lash.html

Lê Hoàng Thanh
Trả lời 12 năm trước

Tìm hiểu thêm về Công ty mỹ phẩm Oriflame tại http://oriflamevn.com

Hoặc quý khách có thể liên hệ :

Văn phòng hỗ trợ Marketing Group

ĐC : 100 – 102, Nguyễn Văn Trỗi, F.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM.

ĐT : 0906.39.89.67

Phụ trách : Manager Mr.Thanh

Quyền lợi:

- Lợi nhuận từ việc bán lẻ: 30% trên sản phẩm.

- Chiết khấu công ty : 3 - 21% (Thu nhập không giới hạn).

- Hoa hồng từ việc xây dựng thêm nhà phân phối .

-Quà tặng lên đến gần 2triệu .

-Công ty mua bảo hiểm với tất cả sản phẩm trong 18 năm.

- Được đổi trả sản phẩm trong vòng 14 ngày (nếu do lỗi từ NSX hoặc gây kích ứng do sản phẩm).

-Sản phẩm được bảo hiểm toàn cầu trong vòng 14 ngày, có thể đổi trả với công ty khi có trục trặc.

-Mua hàng trực tiếp tại công ty theo giá gốc, không qua bất kỳ mối trung gian.

-Môi trường kinh doanh thuận lợi đầy kinh nghiệm.

-Được học trang điểm miễn phí, cấp bằng quốc tế DIPLOMA.

-Được những phần thưởng giá trị cho mỗi nhân viên công ty vào cuối tháng.

-Được tham dự miễn phí những buổi picnic nội, ngoại thành do công ty tổ chức.

-Được tham dự miễn phí 100% du lịch trong nước với khách sạn 5 sao và du lịch đến các nước Châu Âu, Châu Á.

bùi quang thái
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Nghe qua thông tin bạn gửi thi mình hiện có biết một số hãng mỹ phẩm vì nhà mình cô mình bán và phân phối.

Nếu bạn muốn mở và lấy hàng giá gốc cũng như đa dạng mặt hàng thì điện thoại cho anh Thái, anh ấy sẽ giúp bạn tư vấn cũng như mua đc da dạng mặt hàng mỹ phẩm : 0934690009.

Trần Ngọc Mi
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình chuyên cung cấp mỹ phẩm xách tay L'oreal, Revlon, Lancome, Doir hàng xách tay USA.Bạn có thễ liên hệ với mình theo số ĐT: 0987371058-My , mình ở TPHCM

đặng trường giang
Trả lời 11 năm trước
tớ đang là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàn quốc..giá ok nhất thì trường...nếu bạn có nhu cầu gọi tớ nhá:01639075795(dung)
Vũ Anh
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội thì liên hệ với mình: 0972813085. Bên mình chuyên kinh doanh các loại mỹ phẩm của Naris Nhật Bản, hàng nhập khẩu gốc chính hãng.

Lê Thị Hường
Trả lời 11 năm trước

ma ban dang o dau.

Ban muon ban loai my pham thuong hieu viet nam hay nhung loai co thuong hieu mac tien.

Neu ban quan tam toi nhung hang viet nam chat luong cao thi ban hay lien he voi minh.

Minh se giup ban lay hang gia si chiet khau cao.

phone : 0168 941 7620

nick yahoo: huong.tpt112008

chuc ban thanh cong.