Thuốc đặc trị hay thuốc đặt trị???

[:)]Em muốn mua thuốc trị trứng cá Clearsil của cửa hàng Nhật đó. Nhưng liệu có phù hợp cho tất cả loại da không à và có gây dị ứng nếu không hợp không? Vì cả tuýp to như thế dùn ko hợp chẳng lẽ lại vứt đi? Và nó là dược phẩm có được chứng nhận của gì ko? Mà hình như công ty mình viết sai từ "đặc" thành " đặt" hay là ý nghĩa nó khác ???
Nguyen Ngoc Linh
Trả lời 16 năm trước
Cái thuốc đó khá ok đấy. Mình đã dùng rồi, và mua cho các bạn mình đều rất tốt. Thuốc này bán tại các cửa hàng thuốc tại Nhật và được bộ y tế Nhật công nhận và được người tiêu dùng Nhật tin dùng. Chắc là họ viết sai, đặc trị thành đặt trị.