Tẩy da chết bằng muối liệu có được không?

Mình thấy có nhiều người tẩy da chết bằng muối biển. Mình không hiểu muối biển là sao, và có khác gì muối thường không? Nếu như tẩy da chết bằng muối thường thì có được không nhỉ? :cry:
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ muối mà thường dùng để massage là muối thô. Tắm bằng nước và muối biển giúp da hồng hào, khỏe mạnh và chữa trị được một số vết thương ngoài da nhờ đặc tính tẩy tế bào chết và sát trùng mạnh. Muối có thể dùng để làm sạch da mặt, giúp cải thiện làn da nhờn, cân bằng độ ẩm cho làn da khô, giúp làm bong lớp vẩy sừng rất hữu ích cho việc tẩy da chết. Việc bạn cần làm là lấy một nắm đầy muối thô và xoa nhẹ nhàng theo chuyển động vòng tròn khi tắm. Xả sạch rồi thoa thật nhiều dưỡng thể. Nếu da quá khô và có vẩy, xoa lên nó một chút mật ong để vài phút rồi xả sạch.