Trị quầng thâm mắt và bọng mắt?

Em 22t mắt e quầng thâm và bọng dưới mắt, e không biết làm sao để trị hết. Mắt là cửa sổ tâm hồn mà bị như vậy e rất ngại. Em mong được sự tư vấn, giúp đỡ của công ty. Em chân thành cám ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Hãy tham khảo những gợi ý sau xem sao nhé. 1. Tại sao lại bị túi mắt và quầng thâm quanh mắt? Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn bị túi mắt và quầng thâm quanh mắt: - Đầu tiên có thể là do di truyền theo bố hoặc mẹ. Cũng có những người chỉ bị quầng thâm quanh mắt mà không bị túi mắt. - Một lý do quan trọng khác là túi mắt và quầng thâm ấy là một phần dấu hiệu của sự già nua. - Thiếu ngủ, thiếu nghỉ ngơi cũng thường làm chúng ta bị túi mắt và quầng thâm quanh mắt. - Cuối cùng là các yếu tố môi trường cũng gây ảnh hưởng làm mắt thâm và có túi mắt như: dị ứng, do khóc… 2. Điều gì xảy ra? - Tuổi tác ngày càng lớn làm da chúng ta cũng dầy hơn. Đó là do sự giảm hoạt động của tuyến hàng rào bảo vệ da (dưới dạng các mô tạo chất keo cho da). Hoạt động của hàng rào bảo vệ này giúp da căng phẳng và có tính đàn hồi. Vì thế ở những vùng da mỏng như da ở trên đầu hay tay là những nơi thiếu lớp mỡ dưới da thì da ở những phần này có màu đậm hơn.Với làn da mỏng quanh mắt, ít các mạch máu vì thế bóng đậm hơn của xương bị lộ ra. Điều này cũng có thể do sự sắp đặt trước đó do gien di truyền nhưng thậm chí là các tia tử ngoại hay hút thuốc lá cũng ảnh hưởng rất lớn đến những quầng thâm quanh mắt. - Cần cung cấp đủ máu và ôxy cho các vùng quanh mắt vì thế nếu thiếu ngủ cũng làm mắt dễ có túi mắt và thâm. 3. Làm gì để giảm túi mắt và quầng thâm quanh mắt? Bạn không thể hoàn toàn loại bỏ được túi mắt và các quầng thâm quanh mắt nhưng hạn chế chúng là điều hoàn toàn có thể. Dưới đây là một vài gợi ý rất có ích cho bạn: - Uống đủ nước hàng ngày và luôn giữ cho cơ thể ở trạng thái đủ nước. - Cố gằng dành thời gian ngủ và thư giãn hợp lý, tránh làm việc quá sức hay thức khuya. - Ngừng hút thuốc. - Đắp những loại hoa quả tự nhiên quanh mắt trước khi đi ngủ giúp mắt khỏe hơn như cà rốt hay trà xanh. - Chuẩn bị một tách trà với túi trà, làm lạnh túi trà rồi đắp túi trà ở những vùng quanh mắt khoảng 15 phút trong giấc ngủ ngắn hoặc trước khi đi ngủ sẽ rất tốt cho vùng da quanh mắt. - Uống thuốc có chứa chất tạo keo cho da nhưng tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ để cung cấp chất keo này từ những thực phẩm hàng ngày. - Hỏi lại bác sĩ nếu một trong những lời khuyên đó không có tác dụng với bạn, đặc biệt khi nó lại liên quan đến một số vấn đề khác thì rất cần chú ý giải quyết. 4. Những điều không nên? - Không nên dùng những loại kem đắt tiền mong làm giảm những hiện tượng này bởi nó hầu như không có tác dụng. - Không nên che những khuyết điểm này bằng việc trang điểm. Hãy tìm cách điều trị để làm giảm chúng. - Không nên phẫu thuật để loại bỏ túi mắt và quầng thâm quanh mắt vì làm thế rất nguy hiểm.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
e gái thân mến, cảm ơn đã e tín nhiệm và gửi câu hỏi đến gian hàng [blue]Mỹ Phẩm Cao Cấp Lovite.[/blue] Để được tư vấn tốt hơn,xin mời em đến công ty mỹ phẩm Lovite để được soi da và tư vấn tại chỗ nhé. E cứ sắp xếp thời gian và gọi lại số [b]0984 602 189[/b] cho chị nhé.Nếu quá bận,e có thể gọi điện và chị sẽ tư vấn trực tuyến cho e Dù sao đi chăng nữa,chị cũng rất mong được gặp e và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da với e Chúc e vui và có làn da đẹp
Mxinh
Trả lời 14 năm trước
XÓA NẾP NHĂN VÀ THÂM QUẦNG MẮT Thâm quầng và nếp nhăn quanh vùng mắt là một trong các nguyên nhân làm cho gương mặt bạn trông già hơn tuổi và đây cũng là vấn đề làm không ít người lo lắng, băn khoăn. Khi quầng thâm xuất hiện không những làm mất thẩm mỹ trên gương mặt bạn mà nó còn là một dấu hiệu cho thấy sự mệt mỏi đang tấn công. Những nguyên nhân dẫn đến quầng thâm và nếp nhăn dưới mắt - Vùng da mắt không có tuyến nhờn và tuyến mồ hôi nên không bài tiết chất nhờn, vì thế rất dễ bị khô, mau bị lão hóa, sớm hình thành nếp nhăn và quầng thâm. - Do mắt hoạt động nhiều nên phần da bao quanh vốn mỏng nhất dễ mệt mỏi, hậu quả là xuất hiện nếp nhăn và quầng thâm. - Sự liên kết ở vùng da mắt yếu hơn so với các vùng da khác nên độ đàn hồi và săn chắc cũng kém. - Quầng thâm dưới mắt còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố gen. Chúng có khuynh hướng dễ nhìn thấy hơn ở người có làn da sáng màu hoặc mắt sâu. - Do tuổi tác, càng lớn tuổi vùng da quanh mắt càng có xu hướng bị sẫm màu. - Trong thời gian mang thai da trở nên xanh xao hơn. Vì vậy, các mạch máu màu xanh sẫm dưới da xuất hiện, đặc biệt là ở vùng da mỏng manh quanh mắt. Muốn trẻ đẹp hơn, trước khi chú ý đến khuôn mặt, thì bạn nên chăm sóc đặc biệt vùng da quanh mắt. Với hệ thống máy ánh sáng Light Peel công nghệ mới nhất của Châu Âu trong việc điều trị quầng thâm và nếp nhăn quanh vùng mắt. Máy ánh sáng Light Peel có một đầu phát ánh sáng nhỏ chuyên dùng cho việc điều trị vùng da quanh mắt. Khi điều trị tan túi mỡ mắt, quầng thâm thì kể cả các nếp nhăn xung quanh mắt bạn nếu có sẽ được xoá luôn. Khi điều trị bằng ánh sáng IPL bạn đạt được cả 3 điều kỳ diệu trong cùng một thời gian. Gương mặt bạn sẽ trở nên trẻ trung đến không ngờ vì các vết chân chim xung quanh mặt bạn sẽ hoàn toàn biến mất. Vùng mỡ bọng xẹp xuống và quầng thâm thì mờ hẳn đi. Vậy thì bạn còn mong chờ gì hơn mà không thực hiện liệu trình đặc trị vùng mắt cùng các máy ánh sáng. Hiệu quả nhìn thấy rõ rệt ngay sau lần trị liệu đầu tiên, để giữ cho đôi mắt luôn trẻ trung tươi sáng, bạn nên sử dụng thêm những sản phẩm chống lão hoá cho vùng mắt tại nhà như: Brightening eye serum, Lipt fusion, All-around eye cream… Liên hệ: Trung Tâm Thẩm Mỹ Mxinh. Địa chỉ : 807 Lê Hồng Phong (Nối dài – Gần khu công viên Hồ Kỳ Hòa), phường 12, Quận 10, TP. HCM. Tư vấn trên điện thọai: (84-8) 3865 7981 - 3862 9056 . Mobile phone: 0932 222 268 - 0932 222 286 Email: mxinh06@yahoo.com ; Website: www.beauty-mxinh.com
Trả lời 14 năm trước
Thâm quầng và nếp nhăn quanh vùng mắt là một trong các nguyên nhân làm cho gương mặt bạn trông già hơn tuổi và đây cũng là vấn đề làm không ít người lo lắng, băn khoăn. Khi quầng thâm xuất hiện không những làm mất thẩm mỹ trên gương mặt bạn mà nó còn là một dấu hiệu cho thấy sự mệt mỏi đang tấn công. Những nguyên nhân dẫn đến quầng thâm và nếp nhăn dưới mắt - Vùng da mắt không có tuyến nhờn và tuyến mồ hôi nên không bài tiết chất nhờn, vì thế rất dễ bị khô, mau bị lão hóa, sớm hình thành nếp nhăn và quầng thâm. - Do mắt hoạt động nhiều nên phần da bao quanh vốn mỏng nhất dễ mệt mỏi, hậu quả là xuất hiện nếp nhăn và quầng thâm. - Sự liên kết ở vùng da mắt yếu hơn so với các vùng da khác nên độ đàn hồi và săn chắc cũng kém. - Quầng thâm dưới mắt còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố gen. Chúng có khuynh hướng dễ nhìn thấy hơn ở người có làn da sáng màu hoặc mắt sâu. - Do tuổi tác, càng lớn tuổi vùng da quanh mắt càng có xu hướng bị sẫm màu. - Trong thời gian mang thai da trở nên xanh xao hơn. Vì vậy, các mạch máu màu xanh sẫm dưới da xuất hiện, đặc biệt là ở vùng da mỏng manh quanh mắt. Muốn trẻ đẹp hơn, trước khi chú ý đến khuôn mặt, thì bạn nên chăm sóc đặc biệt vùng da quanh mắt.
Mua Thu
Trả lời 14 năm trước
tui đọc ở http://www.roselavenderwaters.com có bài viết về cách trị quầng thâm mắt đó
Nguyen Ha Phuong
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, để giảm quầng thâm mỗi tối bạn đắp lát khoai tây vào chỗ quầng thâm, sẽ giảm quầng thâm đó
Bùi Văn Hưng
Trả lời 12 năm trước

Mình sn 93 mà cũng bị. bó tay hihhiix

vungocanh980
Trả lời 12 năm trước

Thâm quầng mắt do nhiều nguyên nhân bạn ah, cách khắc phục cũng ko phải khó, bạn chịu khó ăn ngủ điều độ, cung cấp đủ chất dinh dưỡng và thường xuyên sử dụng mặt nạ dưỡng da đắp mắt thì vết thâm quầng sẽ được cải thiện rõ rệt ^^

Mình có cung cấp loại mặt nạ đắp mắt của hãng Kose ( Nhật ) rất nổi tiếng, nếu rảnh bạn có thể qua Topic mìnhtham khảo nhé

Hoàng Trung Dũng
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ thức đêm chat chit, chơi game nhiều nên mắt bị thâm với có bọng mắt thì là chuyện bình thường thôi. Em mình bằng tuổi mắt azvietpro mà mắt cũng thâm quầng, sau mua cái mặt nạ mắt làm từ ngọc trai đắp một thời gian mới hết được.

BS Nguyen Phuong Thao
Trả lời 11 năm trước

ĐIỀU TRỊ XÓA DA NHĂN, NÂNG CƠ KHÔNG CẦN PHẨU THUẬT

Khi còn trẻ da chúng ta luôn căng sáng, cơ thể săn chắc nhưng cùng với thời gian da sẽ nhăn, cơ thể sẽ chùng nhão và chảy xệ, cácnếp nhănngày một nhiều bởi sự thay đổi về tính chất củaCollagen. Sự suy giảmCollagendẫn đến việc da khô, sắc tố da giảm làm cho da dễ bị tổn thương và lão hoá nhanh, các cơ mất tính đàn hồi và liên kết. Bước vào tuổi 30, da mặt bạn bắt đầu lão hoá khiếnda nhănkhông còn đẹp như trước. Chính bởi vậy,chăm sóc damặt vàgiảm nếp nhănchính là điều mà chị em phụ nữ quan tâm nhất.
Ra đời sau laser và IPL, sóngRadio RFđã tạo được một một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, ứng dụng nguyên lý dùng nhiệt năng để làm tăng sự co giãn sợicollagenvà những sợi cơ đan xen nhau. Quá trìnhxoá nhăntrong 60 phút chỉ tập trung vào các nếp gấp,nếp nhăncủa da và cơ.

Dịch vụxoá nhănbằngsóng RFlà công nghệ được ưa chuộng nhất tại Mỹ năm 2005 và đang rất được chuộng tại Châu Âu. Nguyên lý hoạt động của máy là ứng dụngSóng RFđể tác động sâu vào cácnếp nhăncủa hệ cơ mặt và nhanh chóng khôi phục sự liên kết của da, tái sinh sản da ở lớp màng đáy của biểu bì dể nhanh chóng tái tạo da mới. Những phần cơ chuyển động theo thói quen tạonếp gấpsẽ đượcsóng RFlàm đầy và căng lên một cách tự nhiên, khoảng cách giữa các tế bào da không xếp khít dược kích thích phồng và mịn rõ rệ,giảm nếp nhănrõ rệt

Sự ưu việt của công nghệ này là "trong nóng ngoài lạnh”, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ mặt bằng cảm giácnóng nhẹ, những sự liên kết cơ lỏng lẻo sẽ bị thay thế bằng một chuỗi kết nối vững chắc hơn,sóng Radiotác dụng tái tạo các liên kết cơ một cách tối đa chứ không chỉ làm căng cơ tạm thời, kỹ thuật này gọi làdịch vụ xóa nhăn, nâng cơ bằng sóng RF

Sau khi điều trị, tất cả khách hàng cần có một chế độchăm sóc davà bảo vệ da tại nhà, sử dụngkem chống nắngvà kem kích thíchtái tạo da liên tục. Đặc biệt,dịch vụnàythích hợp với những doanh nhân, người bận rộn không có thời gian hoặc những chị em ở tỉnh xa không thể điều trị liên tục được.
Pensiliaspa & clinictrị liệu theo quy trình phù hợp kết hợp sử dụng dòng sản phẩmCollagen cao cấp đậm đặcvà công nghệ sóng RF làgiải pháp xóa nhăn, mang lại hiệu quả cao trong thời gian sớm màkhông cần phẫu thuật.
VớiDịch vụxoá nhăn, nâng cơ bằng sóng RF, Một liệu trình trị liệu sẽ mất từ 3 đến 10 lần tùy theo độ tuổi và quá trình lão hóa của từng người, mỗi lần hết 90 phút, giảm 30 - 60%nếp nhănngay sau lần đầu trị liệu, giảm 60 - 90%nếp nhănsau cả liệu trình. Ngay lần đầu tiên khách hàng sẽ cảm nhận đượckết quảsau khi điều trị.
Bảng giá tham khảo (click vào xem)
Bs. Nguyễn Phương Thảo