Kem dưỡng da chống nắng Caryizo dùng vào mùa hanh khô tốt không nhỉ ?

Tôi là hệ da khô tôi đã dùng sản phẩm trị nám của Caryizo thấy rất tốt, tới mùa này da tôi thường khô và nứt không ai đã dùng kem của Caryizo hãy cho tôi biết dùng về mùa này và với da tôi thì dùng cố ổn không nhé, thanks
Ve dep
Trả lời 14 năm trước
khi bị nám thì không có cách nào trị được trừ khi tiêm batox, tất cả nhưng kem trị nám mà quảng cáo đó thì làm bong 1 lớp da mặt bên ngoài, thì sẽ có cảm giác hết nám vì trông có trắng ra, nhưng thực tế thi sau đó da sẽ bị bắt nắng và sạm đen khủng khiếp, vì da bị lột đi 1 lớp màng bảo vệ da, nên da trở lên rất nhạy cảm. Bạn nên dùg kem dưỡng da có chất elasting thì sé làm mềm da hơn, bạn thử vào http://www.roselavenderwaters.com tơi có mua ở đó 1 hộp, dùng thì thấy hợp
Badq
Trả lời 14 năm trước
Để chống nắng tốt nhất bạn nên lựa chọn sản phẩm có đủ 3 chất SPF-30 UVB UVA SPF_30 không thấm nước và tốt hơn nó là kem dưỡng da làm mịn da UVA chống lại tia cực tím A tia này làm lão hóa da UVB chống lại tia cực tím B là nguyên nhân gây ra rám nắng các sản phẩm ngoài thị trường rất ít sản phẩm nào hôi tụ đủ 3 chất này nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với mình mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn 01693 628 128/ 09 3232 7856 đây là mobile của mình