Hướng dẫn nặn mụn đầu mũi đúng cách?

Mong các bạn hướng dẫn cách nặn mụn không để lại sẹo.!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với 6 bước cơ bản dưới đây, bạn có thể dễ dàng loại trừ mụn trên mũi mà không để lại hậu quả, xuất hiện các vết sẹo hay tấy đỏ vùng da mũi. [b]Bước 1:[/b] Trước tiên bạn cần làm sạch mũi và dùng một miếng khăn ấm đắp lên trong khoảng 3 phút để lỗ chân lông được mở rộng hơn. [b]Bước 2: [/b] Bôi lên mũi một lớp mặt nạ bùn khoáng, sau 10 phút thì làm sạch đi để vùng da nơi mũi được mềm và dễ nặn hơn. [b]Bước 3:[/b] Lấy chiếc que nặn mụn chuyên dụng có một đầu kim và một đầu có hình tròn mảnh tẩy trùng sạch bằng miếng bông gòn thấm rượu. [b]Bước 4:[/b] Dùng que nặn để đẩy mụn ra theo lỗ chân lông. Nhớ chỉ chọn những nốt mụn đã già và có hướng mở để mụn dễ dàng bị đẩy ra. Đối với phần 2 bên cánh mũi thì đặt que nặn theo hướng đầu nhọn đi xuống dưới khi nặn [b]Bước 5: [/b] Với mụn ở vùng trên mũi thì đặt que nặn có hướng đầu nhọn chếch lên phía trên. [b]Bước 6:[/b] Sau khi nặn mụn xong thì dùng miếng gạc cotton thấm dung dịch rửa và làm sạch vùng da vừa nặn xong.
mi hoang
Trả lời 14 năm trước
[blue]Bạn có thể mua miếng keo nặn mụn đầu mũi của Biore tại các siêu thị. Miếng này có công dụng rất tốt và không làm to lỗ chân lông. [/blue]