Em bị mụn mọc ở ráy tai, mụn mọc từng cục rất to?

Em bị mụn mọc ở ráy tai, mụn mọc từng cục rất to và sưng tấy lên ở ráy tai, khi mụn chín thì mụn vỡ ra tiết ra dịck mủ trắng và kèm nhiều máu. Sau 1 thời gian thì mọc trở lại, em không biếtlàm gì bây giờ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mụn ở ráy tai thường có rất nhiều nguyên nhân, mà qua những gì bạn miêu tảthì thật khó để chẩn đoán được điều gì? Nhưng tình trạng của bạn thựcsự rất đáng phải quan tâm và điều trị sớm, dứt điểm. Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể đến BV Tai Mũi Họng TW ở địa chỉ: Số 78 – Đường Giải Phóng để được khám và điều trị kịp thời nhé!