Tay và chân em có rất nhiều lông dài và đen. Em muốn hỏi bác sĩ là hiện nay có phương pháp nào đề trị triệt để lông không?

Giá có đắt không? Và có ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ không? Xin bác sĩ cho em địa chỉ cụ thể để chữa trị. Em nghe nói hiện nay có phương pháp trị triệt để bằng tia, xin hỏi phương pháp này có hiệu quả không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn kết hợp điều trị và ngăn ngừa viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng NewIPL. Đây là phương pháp có khả năng triệt tiêu vĩnh viễn đến 80% lượng lông cứng và đen trên cơ thể, vừa có khả năng hấp thụ sắc tố trên da, giúp da sáng hơn, thu nhỏ lỗ chân lông, khắc phục vết thâm và làm giảm tình trạng viêm nang lông nhanh chóng và hiệu quả. Em cũng nên lưu ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân, cần tắm rửa hàng ngày, không mặc quần áo ẩm ướt, nên sử dụng những loại vải thoáng mát và dễ hút mồ hôi… Chúc em vui và tự tin hơn với làn da nuột nà ít lông nhé!

Em có thể đến bệnh viện 108 hoăc 23 Lê văn hưu nếu em ở HN

Đến Trung Tâm Thẩm Mỹ Belas Spa
Địa chỉ: 235 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nếu em ở HCM