Loại mặt nạ thiên nhiên nào làm cho da trắng trong thời tiết này các bạn nhỉ?

Trả lời 16 năm trước
+ Củ cải - Công dụng: Làm sạch, trắng da. - Cách dùng: Củ cải rửa sạch, xay nhuyễn, dùng để đắp mặt. + Hoa hồng - Công dụng: Dưỡng da, trắng da. - Cách dùng: Đun cánh hoa hồng với nước cất tới khi cánh hoa mềm, nát, lọc lấy nước thoa mặt. + Bí xanh (bí đao) - Công dụng: Trắng da, giảm béo. - Cách dùng: Bí xắt nhỏ, luộc với nước và rượu trắng (tỷ lệ 50/50) tới khi bí mềm nhũn. Lọc lấy nước, cho thêm chút đường trắng rồi đun lại. Để nguội, trộn với lòng trắng trứng gà thoa đều lên mặt./. + Dưa chuột - Công dụng: Làm mát da, sáng da, giảm nhăn. - Cách dùng: Có thể dùng nước ép hoặc xay nguyên quả để đắp mặt. Hoặc nấu dưa chuột với sữa tươi, lọc lấy nước thoa mặt ngày 2 lần.