Phương pháp dưỡng da dầu sau khi trang điểm hàng ngày?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Dùng sữa rửa mặt kose white,dùng srm này thì em cũng chẳng rõ có trắng lên không vì lúc đầu mua thì dùng với em shiseido,bi giờ thì dùng với em kolarmy,nhưng mà dùng em này rửa xong da mịn không khô căng,da mặt cũng không bi ra dầu nhìu

ẹc,vừa mới tìm hiều trên mạng mới bít em màu hồng dành cho da thường,em màu xanh dành cho da dầu
mặt nạ đắp mặt thì bgirl dùng cao bí đao,cái này thì các bạn da dầu hầu như đều bít rùi,bgirl dùng thì thấy da trắng mịn,đỡ mụn sần,mụn đầu đen và đặc biệt là mặt ra ít dầu hơn trước nhiêu,mặt đỡ bị bóng và tối mặt
cách trị mụn đầu đen mà bgirl dùng là :
tẩy da chết bằng em

Cái em này dùng xong mặt lắng mịn,sờ mềm mềm,nhưng mà cả nhà có dùng thì matxa vừa vừa thui kẻo xước da,lại bị đau
Và dùng thêm em panoxy 10,cái này đến hiệu thuốc hỏi là người ta bít cả đó
Kem chống nắng thì hiện giờ bgirl đang hợp với em biore lọ màu hồng dành cho face và màu xanh lá cây dành cho người (ảnh em này phần cho em truc vi nha)
Hai em này thì em biore hồng lên mặt trắng hồng,kiềm dầu,mồ hôi ra không trôi,không để lại vệt trắng trên mặt,không bí, nhẹ mặt ,mặt khô ráo,da mịn màng,đố ai bít tại sao da mình trắng mịn được như thế,không bít có cồn không nhưng mũi không ngửi thấy,ai mà muốn hồng nữa thì dùng thêm em high beam của benefit nhá
Kem chống nắng biore dành cho body thì lên da thật,chỉ trông da hơi mịn màng chút thui,không bí,có ngửi thấy mùi cồn nha,về độ chống nắng thì em thấy cũng được,em dùng không bị bí và đen đi như em neu, em chưa hài lòng lắm nên đang tăm tia em chuối tàu ,với số tiền bằng neu mà số ml gấp đôi.