Mình không biết Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Garlic-Thyme có thực sự tốt không, bạn nào đã dùng rồi có thể tư vấn giúp mình không?

Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Tỏi và húng tây - hai chất chống oxy hóa mạnh - kết hợp với nhau để tạo nên một loại vũ khí tuyệt vời giúp duy trì cho sức khỏe được tốt. Khi tỏi được cắt hoặc nghiền ra, các enzyme sẽ phản ứng với nhau để tạo ra một chất có tác dụng mạnh. Các nghiên cứu đã cho thấy là các thành phần khác của tỏi có tác dụng chuyển hóa chất béo thành năng lượng, và bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do. Giờ đây trong mỗi viên nang mềm này còn được kết hợp với tinh chất trong cây húng tây. Mỗi chai có 100 viên.