Có ai biết cách hay địa chỉ trị sẹo thâm chỉ giùm với ?

Có ai biết cách hay địa chỉ trị sẹo thâm chỉ giùm với. tôi bị bệnh chàm, hết bệnh đã lâu rùi nhưng còn những sẹo thâm ở chân.đã dùng nhiều kem mờ sẹo nhwng vẫn ko hết được, làm thiếu tự tin we' có ai biết cách chữa trị chỉ giùm e.cám ơn nhiều hix...

Ve dep
Trả lời 13 năm trước

bạn chỉ cần dùng nước hoa hồng tinh khiết với nước chanh là mờ vết thâm, chứ không có kem nào mờ được vết thâm bạn vào http://www.roselavenderwaters.com sẽ biết rõ

Nguyễn Thị Việt Hà
Trả lời 13 năm trước

SP đặc trị vết sẹo thâm đây.....

Scarlight MD: Có tác dụng làm sáng làn da bị đổi màu đen, vết rạn da sau sinh, sẹo sắc tố, vết thâm, tàn nhang, quầng mắt, đốm tuổi tác, đốm gan. Có tác dụng kiểm soát tế bào sắc tố phát triển trên da và làm tươi trẻ làn da.

Sản phẩm ở dạng gel lỏng trong suốt, nhanh khô và có thể trang điểm lên trên bề mặt vết sẹo đã được bôi thuốc. Sản phẩm có công hiệu ngay, trong 2-3 tuần đầu tiên có thể giảm độ lồi của vết sẹo, giảm các vết nám, sắc tố da.

Hãng sản xuất: Scarguard Labs, LLC, Inc., USA

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: http://www.scarguard.com

kimthanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên lạc với mình, mình có kem dùng kết hợp với kim lăn, m share lại cho bạn nào cần, giá chỉ 200k
rẻ mà hiệu quả lại cao.

YM: sangthubay07