Làm thế nào để da hết dầu?

Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử 1 số phương pháp này xem thế nào nhé! Rau cần tây rửa sạch, thái nhỏ, ép lấy nước, hòa lẫn nước chanh, cho vào nước rửa mặt khuấy đều, ngày rửa một lần. Dùng cơm nấu hơi nhão, khi cơm còn nóng, trộn với nước nặn thành miếng to đắp lên mặt và xát cho đến khi da đỏ lên. Giã nát mướp đắng, lọc lấy nước thoa lên mặt, làm thường xuyên. Cà chua 1 quả, rửa sạch, thái miếng, ép lấy nước thoa lên mặt, để khoảng 20 phút, ngày 1-2 lần. Giã nát dưa chuột, vắt lấy nước trộn lẫn với lòng trắng trứng gà. Rửa mặt sạch rồi thoa lên mặt, để 20 phút, sau đó rửa sạch mặt bằng nước lã.
No name
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất là bạn nên sử dụng giấy thấm dầu thường xuyên, nhưng ko nên lạm dụng quá. Và hàng ngày dùng sữa rửa mặt dành cho da dầu hiện bán trên thị trường rất nhiều đó!