Mua thịt heo rừng ở đâu ?

Adam Lê
Trả lời 12 năm trước

Chào các anh chị!

Hiện tại mình đang phân phối các loại thịt rừng như: Thịt Heo rừng, Thịt Nai rừng, thịt Thỏ, Mật ong, Mật gấu, Nhung hưu.... cho các nhà hàng, làng nướng, quán nhậu .... Và để góp phần đưa sản phẩm chất lượng đến gần với bà con cô bác hơn, mình có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Đối với những anh/chị nào đã ăn thịt rừng thì mình không cần phải nói thêm, chất lượng thịt là trên cả tuyệt vời,có đặc tính ít mỡ, thịt săn chắc, thơm ngon, có giá trị về dinh dưỡng cao,mang lại may mắn đến cho con người...

-Hiện tại bên mình cũng nhận giao nguyên con cho các bạn nào có nhu cầu tiệc tùng....

-Bên mình cũng hợp tác với những a/chị nào đã có mối giao nhà hàng, làng nướng, quán nhậu... Giá cực tốt !-Dịch vụ giao hàng miển phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ :0975564225 Ms Hòa hoặc Mr Thiện 0933798858

Chúng tôi chuyên phân phối tại Tp.HCM, Biên Hòa,Bình Dương-Sản phẩm chất lương ,Nguồn hàng ổn định, Giá cả cạnh tranh hợp lý ,Giao hàng miển phí khu vực lân cận Tp.Nơi uy tín,tin cậy, hợp tác dài lâu.

Phục vụ mọi lúc mọi nơi. Liên hê ngay :0975564225 Ms Hòa hoặc Mr Thiện 0933798858