Cách điều trị sẹo lỏm từ công nghệ tế bào gốc ?

Có bạn nào biết cách điều trị không còn bị seo lổ nửa không

 mình nghe nói sản phẩm công nghệ tế bào góc của công ty FPT là hoàn hảo nhất

và mình củng đả tìm hiêu về giá thấy nó rất thích hợp  với túi tiền

 các bạn đả ai dung sản phẩm công nghệ này chưa

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Mình ko tin mấy cái tế bào gốc này đâu bạn ạ.

Đã thử nghiệm cái vụ Demarroller rồi, tổng cộng 6,7 lần rồi trong khoảng hơn 1 năm nay.

Em ơi đau lắm đấy!( Trời ơi nghĩ lại hôm đầu tiên roll,chị tưởng số chị đã đến ngày tận, nhưng đến lần thứ 2 thì quen hơn)
Trước khi roll,em nhớ bảo BS bôi thuốc tê thật nhiều vào(thì sẽ ko thấy đau).Sau khi roll xong,mặt em sẽ đỏ tưng bừng nhé( ko thấy đỏ thì phải đòi tiền lại) nhưng ko thấy đau vì thuốc tê vẫn còn tác dụng.Mấy ngày tiếp theo em sẽ có cảm giác da mặt khô.Sau khoảng 2,3 ngày thì bắt đầu tróc nhưng đừng lo,nó ko tróc nhiều đâu.Em vẫn có thể đi lại,hoạt động bình thường.Nhìn hơi xấu xí mấy ngày đầu nhung sau khoảng 6,7 ngày thì trở lại bình thường.Sang đến tuần thứ 2 trở đi thì em sẽ thấy hiệu quả.

Cái roller (dùng để roll) thì có 3 loại.Loại có kim châm ngắn mỏng,loại trung bình và loại dày(kim châm dài nhất cũng là đau nhất nhưng hiệu quả nhất).Nhưng mà theo chị thì đã ăn chơi thì phải nghiến răng,chịu đau chút,dùng loại đau nhất ( mà đằng nào thì nó cũng đau rồi mà,có thêm chút nữa cũng ko sao)

Chị ko làm ở VN nên chị ko biết độ an toàn của các loại kim châm.Ko biết họ có cho em dùng kim châm riêng hay ko? hoặc kim châm có đc khử trùng sạch sẽ ko?( em tìm hiểu kỹ nha)

Trước khi roll,em nên làm facial trước để da mặt thật sạch sẽ.
Sau khi roll,em yêu cầu họ đắp mặt nạ để giảm nhiệt,làm mặt bớt nóng.
Khi roll xong,em phải thấy mặt đỏ tưng bừng nhé( chứ ko thấy màu gì cả thì là ko ổn rồi)

Tránh tuyệt đối ko dc ra nắng(lúc này mặt em đang mọc da non nữa).Nên chị mới khuyên là nên roll vào chiều thứ 6 rồi cuối tuần đóng cửa ở nhà thôi nha.

Roll 1 lần thì chẳng co' kq gì mấy đâu. nên xác định trc là tốn kém lắm đấy.

Phạm Việt
Trả lời 12 năm trước

Em thấy công nghệ tế bào góc là công nghệ mới có thể tìm được sự hoàn thiện về da có thể được

nếu chị đã từng dùng công nghệ này thì em thấy chị nên đến công ty FNC để có thể tìm được sự phục vụ tốt nhất có thể