Trị mụn bằng thảo mộc thiên nhiên có an toàn không?

mình 23 tuổi, mặt nổi nhiều mụn đỏ, bác sĩ bảo do nóng gan, và mình cũng đã uống thuốc giải độc gan nhưng mụn vẫn không hết. Cũng sử dụng nhiều thuốc điều trị nhưng thấy da bị bào mòn quá nên sợ. Hiện tại không biết có cách nào điều trị mụn bằng thiên nhiên không cho an toàn.

Tinh dầu Le charme
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử dùng tinh dầu Tràm trà pha với dầu Mù U nhé!

Hiệu quả rất tốt đây!

lê thảo vy
Trả lời 11 năm trước

Mình có 5 lời khuyên cho bạn khi trị mụn bằng thảo dược thiên nhiên:
1.Rửa mặt 2 lần 1 ngày, phơi khô khăn mặt, khăn mặt ướt là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập lên da.
2.Bảo vệ da khi đi ra nắng, nhớ đội mũ và bôi kem chống nắng
3.Ăn nhiều đồ mát và trái cây
4.Nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý khi thấy mệt mỏi, căng thẳng thần kinh
5.Khi da có mụn, không dùng mỹ phẩm chứa nhiều dầu