Tìm địa chỉ mua mỹ phẩm số lượng lớn?

Mua các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của NuSkin ở đâu? Cần tìm mua với số lượng lớn giá rẻ, giá sỉ các sản phẩm Nu Skin: ageLOC R2, ageLOC Vitality, Lifepak Nano, Tegreen 97, Galvanic Spa, Gel Body, Bùn xanh, máy matxa mat / bụng, Gel mặt trắng xanh, Tru Face Ultra, Line Corrector, Idealeyes, Lifepak women, Tri Phasic white, ageloc elements / transformation, dòng epoch, kem chống năng SPF 15 / 30, sữa tắm tẩy tế bào chết body lufra, giảm cân myVictory, g3, Venix, Estera, Bone Formula, Cartilage Formula, Marine Omega...

Cần số lượng lớn các loại mỹ phẩm Nuskin, máy matxa Galvanic, Gel mat xa, kem bụng, bộ làm trị nám, làm trắng da, trị nám??

Vimax Pills - Tăng kích thước Dương Vật, cải thiện Sức khỏe Sinh lý Nam giới
Trả lời 11 năm trước

Ban co the vao trang web cua Cty nuskinUSA.com de xem ttin lien he va dat hang, hoac vao trang web Nuskin tieng Viet: Myphamlamdep.info hoac agelocTruFace.comđể xem thông tin chi tiết vềageLOC R2, ageLOC Vitality, Lifepak Nano, Tegreen 97, Galvanic Spa, Gel Body, Bùn xanh, máy matxa mat / bụng, Gel mặt trắng xanh, Tru Face Ultra, Line Corrector, Idealeyes, Lifepak women, Tri Phasic white, ageloc elements / transformation, dòng epoch, kem chống năng SPF 15 / 30, sữa tắm tẩy tế bào chết body lufra, giảm cân myVictory, g3, Venix, Estera, Bone Formula, Cartilage Formula, Marine Omega...

>> ageLOC Vitality(180v): Giá lẻ 1.550.000đ/lọ. Giá web: 1.340.000đ/lọ

>> ageLOC R2(Ngày 180v & Đêm 60v): Giá lẻ 3.500.000đ/bộ. Giá web: 2.990.000đ/bộ

>> ageLOC Transformation(4 sp): Giá lẻ 9.200.000đ/bộ. Giá web: 8.200.000đ/bộ

>> LifePak Nano(60 gói, 7v/gói): Giá lẻ 3.500.000đ/hộp. Giá web: 3.190.000đ/hộp

>> Tegreen 97(120v): Giá lẻ 2.140.000đ/hộp. Giá web: 1.370.000đ/hộp

Xem chi tiết về Mỹ phẩm Nu Skin và TPCN Pharmanex tại đây >>

ageLOC Tru Face
Trả lời 11 năm trước

Anh chị tham khảo thông tin về Mỹ phẩm Nu Skin/ Sản phẩm Nuskin tại đây:

Nuskin ageLOC Radiant Day SPF 22, chống lại tác hại của nắng mặt trời
Nuskin ageLOC Radiant Day SPF 22, chống lại tác hại của nắng mặt trời1.273.000VNĐ
Nu Skin 180 Night Complex, kem dưỡng da ban đêm
Nu Skin 180 Night Complex, kem dưỡng da ban đêm1.248.000VNĐ
Nu Skin 180 Face Wash, giảm nếp nhăn và săn chắc da
Nu Skin 180 Face Wash, giảm nếp nhăn và săn chắc da689.000VNĐ
Perennial Intense Body Moisturizer,duy trì độ ẩm cho da
Perennial Intense Body Moisturizer,duy trì độ ẩm cho da427.000VNĐ
Sữa rửa mặt ageLOC Gentle Cleanse & Tone, duy trì độ ẩm, làm sạch da
Sữa rửa mặt ageLOC Gentle Cleanse & Tone, duy trì độ ẩm, làm sạch da1.075.000VNĐ
Nuskin ageLOC Transformation Premium, bộ dưỡng da chống lão hóa
Nuskin ageLOC Transformation Premium, bộ dưỡng da chống lão hóa7.682.000VNĐ
Nu Skin 180 Cell Renewal Fluid, kem tái tạo tế bào da
Nu Skin 180 Cell Renewal Fluid, kem tái tạo tế bào da1.449.000VNĐ
Nuskin reDESIGN Body Spa Package - Bộ máy Massage Thế hệ mới
Nuskin reDESIGN Body Spa Package - Bộ máy Massage Thế hệ mới11.500.000VNĐ
9.450.000VNĐ
Nuskin 180 Anti-Aging Skin Therapy System, hệ thống trị liệu chống lão hóa da
Nuskin 180 Anti-Aging Skin Therapy System, hệ thống trị liệu chống lão hóa da4.410.000VNĐ
Nuskin Tri-Phasic White System - Bộ sản phẩm làm sáng da
Nuskin Tri-Phasic White System - Bộ sản phẩm làm sáng da3.663.000VNĐ
Nuskin Tri-Phasic White Radiance Mask , mặt nạ làm sáng da tự nhiên
Nuskin Tri-Phasic White Radiance Mask , mặt nạ làm sáng da tự nhiên1.350.000VNĐ
Nu SKin Tri-Phasic White Toner, kem làm trắng da
Nu SKin Tri-Phasic White Toner, kem làm trắng da662.000VNĐ
Nu Skin Tri-Phasic White Night Cream, kem làm trắng da ban đêm
Nu Skin Tri-Phasic White Night Cream, kem làm trắng da ban đêm916.000VNĐ
Nu Skin Tri-Phasic White Essence, kem dưỡng sáng da
Nu Skin Tri-Phasic White Essence, kem dưỡng sáng da1.120.000VNĐ
Nu Skin Tri-Phasic White Day Milk Lotion, sữa làm trắng da ban ngày
Nu Skin Tri-Phasic White Day Milk Lotion, sữa làm trắng da ban ngày916.000VNĐ
Nu SKin Tri-Phasic White Cleanser, sữa rửa mặt làm sáng da
Nu SKin Tri-Phasic White Cleanser, sữa rửa mặt làm sáng da558.000VNĐ
Nu Skin 180° AHA Facial Peel and Neutralizer, kem dưỡng ẩm
Nu Skin 180° AHA Facial Peel and Neutralizer, kem dưỡng ẩm1.069.000VNĐ
Nu Skin 180° UV Block Hydrator SPF 18, kem dưỡng ẩm chống nắng
Nu Skin 180° UV Block Hydrator SPF 18, kem dưỡng ẩm chống nắng1.042.000VNĐ
ĐầuTrước1234SauCuối

phan phuong
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, email phanphuong.nuskin@gmail.com

Khoẻ Đẹp Vitamia
Trả lời 11 năm trước
phạm văn linh
Trả lời 11 năm trước

bán có muốn sài hàng từ oriflame không? mình sẽ giảm đển giá gốc cho bạn

bên mình có dòng thực phẩm chức năng rất tốt cho phụ nư, trẻ em và người tiểu đường, người muốn giảm cân

Văn Công Khanh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình làm bên Unicity, tháng 11 này bên mình khai trương có một số sản phẩm mỹ phẩm có thể dùng cho shop, spa như

1. Mặt nạ muốn khoán: khoản 100k/ gói đắp mặt nạ được 2 người, sau khi đắp xong cơ da sẽ săn và chắc lại

2. Tinh dầu trà xanh điều trị dị ứng da

3. Sản phẩm giảm cân không cần ăn kiêng và cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả

Bạn có thể liên hệ mình theo mail: congkhanh.van@gmail.com hoăc 099 6666 539 tên

Khoẻ Đẹp Vitamia
Trả lời 11 năm trước

Thực phẩm chức năng Nu Skin

Immune Formula
Immune Formula777.000VNĐ
Reishimax GLp
Reishimax GLp1.833.000VNĐ
Eye Formula
Eye Formula725.000VNĐ
Vein Formula
Vein Formula823.000VNĐ
Detox Formula
Detox Formula611.000VNĐ
Cortitrol
Cortitrol785.000VNĐ
My Victory Standard Kit
My Victory Standard Kit9.450.000VNĐ
AC Shake
AC Shake2.171.000VNĐ
Cholestin
Cholestin1.081.500VNĐ
Estera Phase II Women's
Estera Phase II Women's1.129.000VNĐ
Sản phẩm NuSkin G3, Gấc hỗn hợp
Sản phẩm NuSkin G3, Gấc hỗn hợp1.745.000VNĐ
Sản phẩm NuSkin Venix  Formula
Sản phẩm NuSkin Venix Formula1.200.000VNĐ
Marine Omega
Marine Omega1.022.000VNĐ
LifePak Prenatal
LifePak Prenatal1.220.000VNĐ
LifePak Women Anti-Aging Formula
LifePak Women Anti-Aging Formula2.022.000VNĐ
Sản phẩm NuSkin Lifepak Jungamals
Sản phẩm NuSkin Lifepak Jungamals566.000VNĐ
Sản phẩm Lifepak Teen
Sản phẩm Lifepak Teen573.000VNĐ
ĐầuTrước12SauCuối
Văn Công Khanh
Trả lời 11 năm trước

Mức chiết khấu từ 20-35% tùi theo sản phẩm bạn

1. Mặt nạ khoản 100k/ gói

giảm cân 1.396.000đ/ hộp 30 gói, nếu giảm cân ít 1 tháng uống một hộp, giảm nhiều tháng uống hai hộp, mùi cam

Bạn cho mình SDT và địa chỉ có gì mình cafe trao đổi thêm bên mình có hơn 300 mặt hàng lận

Khoẻ Đẹp Vitamia
Trả lời 11 năm trước

ageLOC Nu SKin

Thực phẩm trợ Gan, thải độc, khôi phục sinh lực ageLOC R2 Day&Night của Nuskin
Thực phẩm trợ Gan, thải độc, khôi phục sinh lực ageLOC R2 Day&Night của Nuskin3.500.000VNĐ
2.990.000VNĐ
ageLOC R2, Nuskin ageLOC, khôi phục chức năng tế bào Gan, bảo vệ ngày và đêm
ageLOC R2, Nuskin ageLOC, khôi phục chức năng tế bào Gan, bảo vệ ngày và đêm3.500.000VNĐ
2.990.000VNĐ
ageLOC Vitality cải thiện sức sống tuổi trẻ và nâng cao tinh thần
ageLOC Vitality cải thiện sức sống tuổi trẻ và nâng cao tinh thần1.342.000VNĐ
ageLOC Body, bộ máy massage chống lão hóa của Nu Skin
ageLOC Body, bộ máy massage chống lão hóa của Nu Skin9.450.000VNĐ
AGELOC VITALITY, thực phẩm chức năng chống lão hóa
AGELOC VITALITY, thực phẩm chức năng chống lão hóa1.341.000VNĐ
ageLOC Elements, bộ cơ bản của Nu skin, chăm sóc da, chống lão hóa
ageLOC Elements, bộ cơ bản của Nu skin, chăm sóc da, chống lão hóa3.345.000VNĐ
ageLOC Galvanic Spa (White/Black), máy Spa chống lão hóa tại nhà
ageLOC Galvanic Spa (White/Black), máy Spa chống lão hóa tại nhà6.107.000VNĐ
ageLOC Transformation Premium, bộ dưỡng da chống lão hóa Nu Skin
ageLOC Transformation Premium, bộ dưỡng da chống lão hóa Nu Skin8.824.000VNĐ
ageLOC Transforming Night, kem dưỡng da ban đêm Nu Skin
ageLOC Transforming Night, kem dưỡng da ban đêm Nu Skin1.476.000VNĐ
ageLOC Radiant Day SPF 22, sữa dưỡng da chống lão hóa của Nu Skin
ageLOC Radiant Day SPF 22, sữa dưỡng da chống lão hóa của Nu Skin1.273.000VNĐ
ageLOC Future Serum, kem chống lão hóa Nu Skin
ageLOC Future Serum, kem chống lão hóa Nu Skin4.190.000VNĐ
ageLOC Gentle Cleanse & Tone, sửa rửa mặt chống lão hóa, duy trì độ ẩm
ageLOC Gentle Cleanse & Tone, sửa rửa mặt chống lão hóa, duy trì độ ẩm1.075.000VNĐ
Văn Công Khanh
Trả lời 11 năm trước

1.396.000 là giá bán lẻ, mình được chiết khấu trên giá này còn 1.050.000, nếu tháng bán trên 10 triệu tiền hàng thì chiết khấu thêm 5% nữa, bán trên 20 triệu thì chiết 10%

Mặt hàng mặt nạ mà cho spa hay TMV làm dịch vụ là vô địch hihi.