Mình biết có nhiều loại mỹ phẩm dùng để tẩy da chết nhưng mà không biết có loại thực phẩm nào dùng tẩy da chết không để khỏi phải dùng mỹ phẩm?

[:-/]
Trả lời 15 năm trước
Theo thời gian cùng việc tiếp xúc với môi trường, ô nhiễm và tia UV, da sẽ bị lão hoá, sần sùi nổi mụn... Vì vậy, da rất cần được loại bỏ tế bào chết, mụn, chất bẩn để da thông thoáng tế bào mới phát triển, da hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn. Để tẩy da chết tại nhà, bạn chỉ cần một vài loại thực phẩm sẵn có trong bếp: 1. Muối. 2. Nghệ 3. Dâu tây 4. Cam
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
thực phẩm để tẩy da chết có rất nhiều,ví dụ như cam,chanh,dâu tây,dứa,..và cả muối ăn nữa.tuy nhiên phải dùng theo 1 liều lượng nhất định và phải kết hợp với các nguyên liệu khác nữa,nếu không sẽ ko thể tẩy sạch tế bào chết được hoặc ngược lại,lại làm da bị dị ứng,mẩn,rát, ( ví dụ như dứa ).nếu e ko muốn dùng kem tẩy tế bào chết ( vì sp này rất hay kích ứng,làm da có cảm giác đỏ,rát như bị kim châm trên mặt...) thì có thể dùng mặt nạ dạng kì của Lovite,vừa là 1 loại mặt nạ có tác dụng dưỡng da,vừa giúp loại bỏ tế bào chết hiệu quả mà ko làm da bị dị ứng.chúc e vui và sớm có câu trả lời cho mình