Cho mình hỏi về phương pháp tái tạo da ??

Da tôi không được mịn màng, lỗ chân lông to, có nhiều nếp nhăn. Tôi muốn cải thiện làn da của mình bằng phương pháp tái tạo da nhưng chưa hiểu lắm về phương pháp này
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Da mặt là vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể, lại thường xuyên phải chịu tác động trực tiếp từ ngoại cảnh (ánh nắng, khói, bụi, ô nhiễm môi trường, mỹ phẩm....) nên càng bị yếu thêm. Khi tâm trạng mệt mỏi, sinh hoạt thất thường, hoặc hormone bị xáo trộn ở độ tuổi tiền mãn kinh hay do dùng một số loại thuốc. Da mặt chính là vùng da hứng chịu hoàn toàn và biểu hiện rõ nhất là hiện tượng da không tươi sáng, nhăn nheo, nổi mụn hoặc thậm chí còn bị sạm nám. Ngoài ra, khi tuổi càng cao thì tiến trình tái tạo tự nhiên của làn da cũng kém đi, da có nhiều tế bào bị lão hoá trở nên thô sần. Với mong muốn mang đến cho phái đẹp sự tự tin mới, công ty Grand Icon (Anh) đã cho ra đời đặc bộ sản phẩm PLS, tái tạo và trẻ hoá da mặt. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo mộc như: Táo, cam, mía đường, hoa đào, cam thảo mang lại một làn da sáng đẹp mịn màng và căng mọng tràn đầy sức xuân. Không những làm cho da trắng hồng mịn màng mà còn làm mờ các nếp nhăn, thu hẹp lỗ chân lông. Đây là phương pháp làm đẹp rất an toàn vì được tinh chế từ thảo dược, hiệu quả dài lâu, thời gian điều trị ngắn (15-17 ngày), vì vậy chị không phải phân vân nữa đâu, hãy tiến hành thực hiện việc đẩy lùi dấu vết của thời gian với PLS để có một làn da rạng rỡ tươi trẻ.