Sản phẩm đặc trị cho mụn và nám thì nên dùng loại nào?

da của em đang bị mụn bọc và mụn mũ rất nhiều, muốn tìm một dòng sản phẩm nào để điều trị cho da của mình. em được biết trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điều trị mụn nhưng hiệu quả không cao.

mẹ mình cũng đang bị nám ở 2 gò má và cũng muốn tìm một sản phẩm nào cho ma má xài, nhờ các chuyên gia chỉ giúp nhé

Bich_Phuong
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng antiacne aa+ nhé! Mình dùng và cho hiệu quả tốt. Cái này là thảo dược nên an toàn cho da, ko lo dị ứng hay hóa chất hại da gì cả! @_@

LoveRainbow
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng xài aa+ 3 hộp thì hết mụn. @_@. Da dẻ giờ mịn màng thích lém.

Hoàng Anh Tuấn check gia
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn ở hà nội thì bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn nhé Mr: Tuấn 01668750618