Hãng mỹ phẩm nào dành cho Spa tốt nhất trên thị trường hiện nay? Hãng nào đào tạo thẩm mỹ cho các Spa?

T có mong muốn mở spa, đang tìm sản phẩm phù hợp cho từng loại da, từng tình trạng da, và muốn được đào tạo về kỹ thuật trị liệu tại spa. Nghe nói hãng Phyris, sản phẩm tốt và có đào tạo kỹ thuật trị liệu cho các spa khi sử dụng sản phẩm???

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

Mỗi khách hàng khi mua hàng của PHYRIS để làm dịch vụ tại spa của đều được đào tạo tại PHYRIS, và thời gian đào tạo sẽ tùy vào tay nghề của nhân viên spa đó. Sản phẩm của PHYRIS thì tuyệt rồi, hiệu quả và an toàn đối với cả những làn da nhạy cảm và mẫn cảm nhất đều có sản phẩm đặc trị phù hợp.

Có thể liên hệ với số đt: 0973 11 9398 để biết thêm về PHYRIS