Mua kem tắm trắng Sakura ở đâu tốt nhất????

Mua kem tắm trắng Sakura ở đâu tốt nhất, không bị lừa????

Cty Hoa Thiên Thảo
Trả lời 9 năm trước

Hoa Thiên Thảo chuyên phân phối mỹ phẩm, kem tắm trắng Sakura, Ipsasa, Nakashima chính hãng 100%, thực phẩm chức năng trị nám, thuốc giảm cân, sữa ong chúa Úc, nhau thai cừu trên toàn quốc. Gọi hotline để chúng tôi cung cấp sản phẩm cho bạn với giá tốt nhất.

Liên hệ:

Công ty TNHH MTV TMDV Hoa Thiên Thảo

Lầu 11, Tòa nhà Thiên Nam, Số 111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10

Điện thoại: (08).38.30.34.26

Website: http://www.hoathienthao.net

trangdatoanthan.net - trinamtrangda.com

Facebook: http://www.facebook.com/hoathienthao

HOTLINE: 0908.36.77.38 - 0938.87.28.28

Hoa Thiên Thảo
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình có ai dùng kem tắm trắng Sakura chưa nhỉ??? Cho em xin tí ý kiến với

Trần Thuỵ Thu Đăng
Trả lời 9 năm trước

kem tắm trắng sakuraTrần Thanh Nhã – An Giang

Em là sinh viên nên không có nhiều tiền đi Spa tắm trắng nhưng với set 5 tắm trắng của Sakura thì em thấy hài lòng, vừa túi tiền mà hiệu quả mang lại làm em thấy hài lòng.

Duy trì trong thời gian 1 tháng em tự thấy mình đẹp hơn, tự tin hơn và là sự chú ý của khá nhiều chàng hotboy trong lớp. Thích lắm lắm luôn.

kem tam trangTôn Thành lam – Hồ Chí Minh

Mình mua tặng set tắm trắng này cho bạn gái dùng. Cô ấy dùng xong thấy thích lắm và mua luôn 3 set. Vô tư dùng trong 1 tháng và tôi thấy hài lòng với hiệu quả. Thấy bạn gái mình trắng đẹp ra hẳn nên rất vui, hiện tại đang duy trì cho da trắng như Ngọc Trinh để cạnh tranh, đầu tư cho cô ấy sản phẩm này không phí tiền mà hiệu quả quá tuyệt vời.

Bộ kem tắm trắng cao cấp tiêu chẩn Spa SAKURA SUPER WHITEĐỗ Nguyễn Thanh Tuyền – 0934…- Hồ Chí Minh

Mình là khách hàng thân thiết của sản phẩm kem tắm trắng Sakura, Không ngờ hiệu quả nhanh chóng hơn mình nghĩ, dùng thích lắm, mùi hương nhẹ nhàng mà tắm xong là thấy da sáng hẳn.

Gọi hỏi tư vấn thì được biết là tắm 6 -8 lần là trắng mịn như Hotgirl luôn, với lại mình dùng thêm Bella Belle dưỡng trắng chống nắng nên hiệu quả sẽ nhanh hơn và da vẻ mịn màng hơn. Thế là mua luôn 6 set , tha hồ mà làm đẹp rồi.

Bạn đang khao khát có làn da trắng nõn nà?
Bạn muốn sở hữu da trắng để trông mình thật tự tin và nổi bật?
Bạn không biết sử dụng sản phẩm tắm trắng nào là tốt nhất cho da?

Hãy truy cập ngay http://facebook.com/HoaThiênThảo để cập nhật thông tin chia sẻ các bí quyết làm trắng da hiệu quả nhất và cực kỳ an toàn. Bạn có muốn không???

Một trong những bí quyết để làm trắng da, sử dụng KEM TẮM TRẮNG NAKASHIMA chính là cách nhanh nhất để có làn da trắng hồng mịn màng.

KHÔNG hóa chất, KHÔNG chất tẩy,
KHÔNG gây kích ứng da, KHÔNG làm vàng lông
KHÔNG mang lại điều tồi tệ trên da
mà......................................................
..................................................................hoàn toàn giúp nuôi dưỡng làn da của bạn tốt nhất!!!!

Cty Hoa Thiên Thảo
Trả lời 9 năm trước

Kem tắm trắng I”PSASA với cafe và hoa cúc, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, một sản phẩm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất với làn da trắng mịn màng của mình.

Đây là bước đột phá trông công nghệ chăm sóc da mới nhất của Nhật Bản nhằm đáp ứng nhu cầm làm trắng da của chị em phụ nữ khắp Châu Á nói chúng và Việt Nam nói riêng. Kem tắm trắng I’PSASA sản phẩm với 100 % từ thiên nhiêm đảm bảo việc làm trắng da một cách an toàn không lột tẩy, làm làm hư da.

Với liệu pháp hữu hiệu nhất giúp loại bỏ đi tế bào da chết và tái tạo tế bào mới, giúp làn da trở nên tươi sáng và mịn màng. Không chỉ có tác dụng tẩy tế bào chết trên da, bã cà phê còn có tác dụng làm săn chắc và sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông, nuôi dưỡng cho làn da. Sản phẩm càng tắm càng trắng mịn.