Trước em dùng kem trắng da KOREAN(kem sâm) nhưng nay em muốn đổi sang kem ROJZY JIALI như vậy có được không?

Em năm nay 23 tuổi lúc trước em dùng kem trắng da KOREAN(kem sâm) nhưng nay em muốn đổi sang kem ROJZY JIALI như vậy có được không?muốn thay đổi thì ngưng dùng kem như thế nào cho hợp lý.ngoài ra em muốn biêt tác dụng của hai loại kem đó nó có ảnh hưởng đến da mặt nhiều không.vì em nge nói 2 loại kem này không tốt cho da.xin tư vấn giúp em
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Em còn rất trẻ nên cần thận trọng trong việc dùng mỹ phẩm. Tốt nhất, em nên đi kiểm tra da để được chuyên gia thẩm mỹ của các hãng mỹ phẩm uy tín tư vấn, tránh mọi tác dụng phụ không mong muốn. Nên mua hàng chính hãng để tránh hàng nhái, hàng giả không rõ nguồn gốc gây dị ứng da, hỏng da.