Mình dùng thử kem Pond’s trắng hồng, nhưng mỗi lần tôi sử dụng thì sáng hôm sau mặt tôi rất nhờn?

Tôi năm nay đã 36 tuổi, nhìn chung thì da tôi không xấu tôi nghe nói ở tuổi tôi nên sài kem dưỡng để làn da không bị lão hóa nên tôi cũng đã dùng thử loại kem Pond’s trắng hồng, nhưng mỗi lần tôi sử dụng thì sáng hôm sau mặt tôi rất nhờn và đôi khi nổi một vài cái mụn. Hiện giờ tôi không dám dùng kem nữa vì hai cánh mũi của tôi cũng bị mụn đầu đen. Vậy xin chuyên viên cho tôi biết tôi nên dùng kem loại nào và nên làm gì để có được một làn da mịn màng, tươi trẻ và không bóng nhờn. Xin cam on
nguyen huy tung
Trả lời 15 năm trước
Nếu chị có dấu hiệu bị nhờn nhiều vào buổi sáng hôm sau khi ngủ dậy thì chị nên kiểm tra lại liều lượng sử dụng kem vào buổi tối. Sau khi làm sạch bề mặt da, chị nên dùng 1 lượng kem bằng hạt bắp cho toàn mặt và cổ. Chấm lên trán, mũi, 2 gò má và cằm, sau đó thoa đều và vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu tốt vào da. Chị có thể sử dụng bộ sản phẩm Pond’s White Beauty để có làn da trắng hồng rạng rỡ hoặc bộ sản phẩm Pond’s Age Miracle để ngăn ngừa tình trạng da lão hóa.Chúc chị có 1 làn da đẹp!