Làm sao để hết mụn?

Các bạn ơi, mình là nữ, năm nay hơn 20 tuổi rồi, đến tuổi yêu đương rồi mà mặt cứ nổi mụn ghê lắm, Mụn bọc, mụn ẩn dưới da, mụn đầu đen, mụn trứng cá đủ cả, tùm lum luôn. Ra đường ngại ơi là ngại. Các bạn biết làm sao để hết mụn không chỉ mình với? Huhu, có mụn không được dùng mỹ phẩm, mà dùng là y như rằng bít da, mụn lại nhiều hơn, không dùng thì đi làm khổ ơi là khổ í. Nhìn mấy bạn da trắng, dáng xinh mà thèm thuồng.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Muốn hết mụn thì bạn nên thường xuyên rửa mặt bằng nước sạch, và khi ra ngoài đường thì nên che chắn cẩn thận nhé