Kem trị mụn tốt nhất hiện nay mua ở đâu?

Mụn mụn mụn everywhere trên khắp mặt. Các bạn giúp mình với. Kem trị mụn nào tốt nhất hiện nay? Kem trị mụn tốt nhất mua ở đâu?

Little MaiMai
Trả lời 9 năm trước

Kem trị mụn tốt thì bạn tham khảo những sản phẩm trên vatgia này:

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=kem+tr%E1%BB%8B+m%E1%BB%A5n

Theo kinh nghiệm cá nhân thì mình hay chọn các sản phẩm làm từ thảo dược. Mùi rất thơm và cũng hiệu quả nữa!

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

Mình dùng của Innisfree dòng trị mụn thấy cũng được lắm. :D

Vũ Hằng
Trả lời 9 năm trước

Kem trị mụn tốt hay không còn tùy cơ địa từng người bạn nhé.

Nếu da bạn nhạy cảm thì bạn nên đi khám, soi da và xin tư vấn từ bác sĩ/nhân viên bán hàng

Nếu da bạn dễ thích ứng với các loại mỹ phẩm thì bạn có thể dùng bất cứ loại nào. Kem trị mụn hiệu quả khi bạn sử dụng cả một bộ nhé. :)

Phan Ryta
Trả lời 8 năm trước

mỹ phẩm thì cũng tùy da mà nó tốt nhất hay không, kem tri mun nào tốt nhất thì tùy người thôi, bạn nên xem kỹ trước khi mua nhé! bạn xem kem trị mụn only me thử nhé.

Vũ Hằng
Trả lời 8 năm trước

Tốt nhất bạn nên đi soi da để biết nguyên nhân bị mụn thì mới có cách chữa trị được.

becuoi
Trả lời 8 năm trước

Mình cũngđang dùng kem trị mụn & sữa rửa mặt chuyên dụng cho da mụn. Từ kinh nghiệm của bản thân, mình thấy chỉ khi trị mụn tạmổn thì dùng kem trị mụn phòng & trị mụn mới hiệu quả.

Trường hợp da của mình là da dầu, có mụnđầuđen rồi phát triển thành mụn bọc. Mình phảiđi chữa mụnở Ocean Beauty hết khoảng hơn chục buổi, tạm thời da mặt ngưng mụn, mình mới bắtđầu mua kem trị mụn & sữa rửa mặt về dụng. Nếu nói k bao giờ mụn quay trở lại nữa là chém gió, vì thi thoảng mình vẫn lên vài cái nhưng mụn rất nhỏ, bôi kem 1-2 ngày là tẹt mà kđể lại sẹo thâm gì cả. Với lại phải chịu khó uống thật nhiều nước nữa.

Mình dùng sữa rửa mặt & kem trị mụn của La roche posay nhé! tìm mua online trên mạng nhiều lắm. Hơiđắt tí nhưng chất lượng.

tranvancoong
Trả lời 8 năm trước

bạn ở đâu, mình chuyên bán kem trị mụn bằng thao dược. Hiệu quả ngay khi bôi, khi bạn nổi mụn sưng đỏ chỉ cần lấy kem trị mụn thao lên hôm sau là mụn biến mất. Bạn có cần trị mụn hãy liên hệ 0916171010

kim ngan
Trả lời 8 năm trước

Kem trị mụn các bạn nên chọn kem ko có thành phần gây dịứng, thân thiện với da, vì da mụn vô cùng nhạy cảm.

Bùi Thị Ngoan
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn mình là ngoan .Hiện tại mình đang làm tại mỹ phẩm bạch liên nhé .như bạn nói mặt bạn nhiều mụn đúng không .Như bạn biết chính vì lượng dầu trên da mình quá nhiều nên gây ra mụn nhưng đó cũng là một phần ,điều thứ hai đó là bạn uống ít nước hoặc ăn ít rau xanh ,trong cơ thể bạn khá nóng nên mụn xuất hiện rất nhanh .Bên mình có 1 loại sửa rửa mặt chuyên cho da mụn và nhiều dầu nhé .Đó là sữa rửa mặt Honey ngừa mụn - kiểm soát nhờn rất tốt nhé .Được chiết xuất từ tinh chất mật ong kết hợp với rễ cây ngưu bàng có tác dụng ngăn ngừa mụn ,làm sạch da mặt ,chống lão hóa da nhé .Ngoài da khỉu dụng sữa rửa mặt bạn cần kết hợp với kem trị mụn Eliza sp ,có tác dụng điều trị mụn mủ ,mụn bọc ,mụn đầu đen rất hiệu quả nhé .Nếu bạn muốn hỏi gì thêm xin gọi qua số điện thoại này cho mình nhé :0437912521.hoặc bạn có thể truy cập web cho mình nhé :myphambachlien.vn nhé bạn

samio
Trả lời 8 năm trước

Trị mụn cần kết hợp nhiều bước chứ ko hẳn mỗi kem trị mụn sẽ khỏiđc bạn ah.