Cho mình hỏi chút rửa mặt bằng lòng trắng trứng và mật mong chanh thì rửa bao nhiêu lần một ngày

cho minh hoi rua mat bang long trang trung va mat ong, tranh thio rau bao nhieu ngay mot lan. co tac dung lam do
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Rửa mặt 2 lần/ngày vào sáng tối...mặt dầu rửa mặt = nước chanh tươi đc, nhưng đừng lạm dụng quá vì nó sẽ làm khô da, với lại ra đường thì phải che chắn vì nó bắt nắng. Tốt nhất là sử dụng trc khi đi ngủ thui, mà tuỳ vào da dầu đến mức nào mà cách vài ngày hẵng dùng. Rửa nước chanh đúng là mặt trắng lên thật vì nó loại bỏ lớp tế bào chết sạm màu trên da mà.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
mặt nạ lòng trắng trứng gà,mật ong,chanh tươi chỉ nên dùng 1 tuần 1 lần để làm gia căng,sáng và tẩy bớt tb chết.nếu em dùng để rửa mặt thì tác dụng ko được bằng đâu em ạ.em cũng nên dùng hỗn hợp này vừa phải thoi,dùng một ngày vài lần là quá nhiều đó,dùng nhiều sẽ làm da non,mỏng,hay bắt nắng và hay bị xạm da lắm
luutuanvn
Trả lời 11 năm trước

Hướng dẫn rửa mặt bằng lòng trắng trứng và mật mong

Đánh lòng trắng 1 quả trứng với 1 thìa soup mật ong, 1 thìa cà phê Glycerin và một ít bột mì đủ để tạo thành dung dịch sền sệt (khoảng ¼ tách). Thoa nhẹ nhàng lên mặt và cổ, để trong 10 phút. Rửa lại bằng nước ấm.

Trả lời: Làm đẹp từ A-Z với mật ong

bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY www.matonghoa.com