Nên dùng kem chống nắng gì để hiệu quả trong những ngày nắng nóng?

Chào mọi người, dạo này trời nắng nóng quá, bước ra ngoài đi làm rất ngại. Mặc dù đã che chắn rất kỹ càng nhưng đến cuối ngày mình vẫn thấy da mình bị sạm đen đi nhiều quá. Không biết  có kem chống nắng nào hiệu quả và an toàn cho da không các bạn nhỉ? Mình đang chuẩn bị có bầu nên muốn tìm hiểu một kem chống nắng nào đó thật an toàn, không có tác dụng phụ. Mong các bạn chia sẻ giúp mình với. Mình cảm ơn.

Lê Thị Hường
Trả lời 8 năm trước

Kem chống nắng bây giờ trên thị trường có rất là nhiều. Nhưng để phù hợp với da và có công dụng như ý thì bạn nên thử 1 vài loại.

Riêng tôi thì tôi rất thích Biore màu xanh hoặc màu hồng.

Chống nắng rất tốt , da trắng hồng, Dành cho những bạn ở nhà hoặc là không cần trang điểm

Còn nuế như bạn cần phải trang điểm hàng ngày thì nên dùng kem nền chống nắng chủa mira nhe.

Giá khoảng 180-200k.

Nhưng nó chống nắng rất tốt và trang điễm cũng rất dẹp

Chúc bạn may mắn