Dán cao chữa chai chân này vào da có bị bong từng mảng không ạ?

Em đang rất boăn khoăn vì điều này, da chân em hơi mỏng không biết dùng có sao không nữa?
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Cái này thì bạn không cần phải lo, sản phẩm này dán trực tiếp vào chỗ bị trai. Phần thuốc trên cao sẽ làm phần da tái tạo mới đẩy phần trai lên. Sau khoảng 5-7 ngày phần trai sẽ tự bong ra, bạn sẽ tự được chữa khỏi và không đau đớn gì cả. Đây là một kỹ thuật rất đơn giản nhưng hiệu quả được áp dụng tại Nhật từ lâu lắm rồi, nên bạn không phải lo đâu. Có gì xin liên hệ tới cửa www.vatgia.com/hangnhat. Xin cảm ơn bạn.