Xử lý thế nào khi bị cháy nắng?

Em vừa đi biển về nên bị cháy nắng, da bỏng rát và đỏ lừ các mẹ ạ. Tại em chủ quan không đem theo kem chống nắng, cứ nghĩ đi 2-3 ngày thì không sao, ai ngờ nắng ở Nha Trang to quá nên da em bị cháy hết.

Các mẹ có cách nào giúp em khắc phục tình trạng cháy nắng này không ạ? Nhanh các mẹ nhé. Em đang buồn hết cả người đây ạ.

Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

đi tắm trắng bên tmv đông á có công nghệ white plus sử dụng nguyên liệu thiên nhiên kết hợp công nghệ cao nên sẽ giúp nuôi dưỡng da từ bên trong nên sẽ giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong đó tận gốc nên sẽ nhanh hết cháy nắng đó bạn