Tắm trắng và tiêm thuốc làm trắng khác gì nhau?

Tôi có một thắc mắc đó là gần đây khi hỏi về dịch vụ tắm trắng thì có người nói với tôi là nếu muốn trắng như mấy ngôi sao thì phải tiêm thuốc trắng da. Còn tắm trắng bình thường chỉ về với nước da trắng ban đầu của mình thôi chứ không được trắng như trứng gà bóc. Như vậy có đúng không? Thực chất tắm trắng và tiêm thuốc làm trắng khác gì nhau ạ?

Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước

tắm trắng thì nằm ngâm và chiếu còn tiêm thì tiêm thẳng chất vào da nhé. tiêm thì nguy hiểm hơn nhiều ấy. tắm trắng thì nên tắm liệu trình nhé. da có thời gian dưỡng từ bên trong, sâu nên trắng mịn và khỏe hơn. bên đông á đang có khuyến mại tắm liệu trình đó