Kem làm trắng da có an toàn không?

Em thấy giờ bán khá nhiều loại kem làm trắng da, tác dụng nhanh, không biết có an toàn không? Chị em nào đã thử các sản phẩm kem làm trắng da chưa ạ, cho em xin tư vấn với ! Em muốn tìm  kem làm trắng da an toàn hoặc là các loại sữa dưỡng hoặc kem dưỡng mà có tác dụng làm trắng da cũng được ạ !

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình thấy toàn làm bằng kem trộn ý, không khéo bôi vào lại hỏng hết cả da ý.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn xem dùng cái này được không, thấy nhiều người hỏi mà không biết thế nào

https://vatgia.com/hoidap/3922/239850/cho-e-hoi-kem-duog-trag-da-su-tien-co-ai-dugg-chua-a.html