Kem chống nắng La Roche Possay có điểm gì tốt mà đắt vậy nhỉ?

Thấy mọi người đều khen kem chống nắng La Roche Possay, mình cũng khá hứng thú nên định hết lọ đang dùng thì đổi sang xem sao, cơ mà thấy giá khá là đắt đỏ nên cũng có chần chừ, không dám mua vì sợ mất tiền mà lại không hiệu quả. Cả nhà cho em hỏi loại này có điểm gì tốt mà đắt thế ạ?? Mua đâu thì đảm bảo?

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mình thì hiệnđang dùng ké vợ kem chống nắng La Roche Possay cho da khô!! Dùng hơi rít nhưng 1 lúc sau là okê, tệp với da mặt, mà kết cấu mỏng mềm, dùng không bị nặng mặt mà chống nắng thì siêu đỉnh rồi đó, không có các thành phần chất độc hại nữa. Phần đẩu thuôn nhỏ cũng rất dễ dùng nữa nhé, lấy ra được liều lượng phù hợp. Nói chung là giá 490k là xứng đáng

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Không biết da bạn thuộc loại nào nhỉ?? Mình thì thấy sản phẩm này phù hợp vs da dầu mụn với hỗn hợp thiên dầu. Chống nắng rất tốt luôn, kiểm dầuđỉnh. Mình dùng cả ngày mặt không có tí nhờn rít nào cả, mê lắm. 500k/lọ nhưng xứngđáng. Mình mua trên Vật Giá nhé vì đợt dịch này nên store đóng cửa. Bạn tự kiếm link nhé