Làm thế nào để da em không bị khô và mốc như vậy nữa?

Mùa hanh khô, da mặt em thường bị khô rát và nhìn như bị bong da và mốc. Em muốn hỏi nhà tư vấn em cần dùng loại mỹ phẩm nào và làm thế nào để da em không bị khô và mốc như vậy nữa. Em xin cảm ơn.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Làn da khô thường căng, ráp và mẩn ngứa, nhất là sau khi rửa mặt. Các lỗ chân lông không to nhưng làn da thường xuyên bị sần, nám, bong tróc và nhăn khi không được chăm dưỡng cẩn thận. Da khô do tuyến bã hoạt động kém, nhưng cũng có trường hợp do di truyền hoặc chịu tác động của ánh nắng, thời thiết khô hanh. Các nguyên nhân khác gồm: tiếp xúc nhiều với các chất ăn da như nước tẩy rửa, các loại xà phòng diệt khuẩn; dùng mỹ phẩm thái quá hoặc mỹ phẩm kém chất lượng; rửa mặt, tay chân hằng ngày với nước quá nóng; ăn nhiều thức ăn rán, nướng, cơ thể thiếu chất nhất là các loại sinh tố A, E, B2 đạm, chất béo, kẽm; uống không đủ nước. Loại da này thích hợp với nhiều loại mỹ phẩm dưỡng, làm mềm, làm ẩm. Da khô rất mẫn cảm, dễ bị nám và xuất hiện nếp nhăn. Bộ sản phẩm chuyên nghiệp Elene Giftset có rất nhiều gói phù hợp với từng loại da, chăm sóc hoàn thiện cho làn da bạn. Trong mỗi bộ GiftSet bao gồm serum chống nhăn-khô-quầng thâm vùng mắt và kem dưỡng tinh chất collagen cung cấp độ ẩm và căng mịn làn da. Đây là món quà tuyệt vời dành cho làn da và đôi mắt trong mùa hanh khô và mùa đông sắp tới. Chỉ sau 1 tuần sử dụng bộ sản phẩm này bạn sẽ sự mềm mại, mịn màng, không còn lo lắng trong mùa hanh khô nữa.
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
vào http://www.roselavenderwaters.com ở đây hướng dẫn rất cụ thể đấy