Tôi đang bị viêm da dầu, đặc biệt là ở mũi. Hiện tôi đang điều trị bằng thuốc kháng sinh, tư vấn cho tôi?

Tôi đang bị viêm da dầu, đặc biệt là ở mũi. Hiện tôi đang điều trị bằng thuốc kháng sinh. Sau khi điều trị bằng thuốc, tôi nên chăm sóc da như thế nào để loại bỏ được những tế bào chết, thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ những vết viêm da cũ mà không phải đi spa? Trước khi mua cần thử những gì để biết có phù hợp với làn da của mình hay không? (Da tôi là loại da hỗn hợp - Vùng chữ T là da dầu).
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Loại da dầu rất dễ làm lỗ chân lông to hay bị cồi đen trong lỗ chân lông nhất là ở vùng chữ T. Việc chăm sóc da dầu bao gồm: chọn các sản phẩm tẩy rửa dành cho da dầu, bôi các sản phẩm dưỡng da giúp hút bớt chất nhờn, tiêu sừng nhẹ để hạn chế sự bít tắt các lỗ chân lông hoặc sử dụng kem bôi dưỡng trắng da dành cho da dầu vào buổi tối. Tất cả các sản phẩm này bạn có thể được tư vấn tại các bác sĩ chuyên khoa da liễu hoặc chuyên viên chăm sóc da.