Do tính chất công việc nên em thường ở ngoài trời vì thế da em hiện tại rất đen. Vả lại da em ăn nắng kinh khủng, tư vấn cho em?

Em đang công tác tại Vinh. Trong thời gian qua, em thường đi công tác ở bên ngoài. Do tính chất công việc nên em thường ở ngoài trời vì thế da em hiện tại rất đen. Vả lại da em ăn nắng kinh khủng. Xin tư vấn cho em làm cách nào để phục hồi làn da trắng khoẻ trở lại ?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên dùng kem chống nắng trước khi đi ra ngoài kết hợp với sử dụng kem làm trắng da từ bên trong (loại bỏ Melanin bằng chiết xuất Lycorice từ cam thảo). Ngoài ra để khôi phục những tổn hại da trước đây do ánh nắng mặt trời, bạn nên dùng kem có chức năng tái tạo da.