Tôi năm nay 52 tuổi, da bị nhiều vết tàn nhang đậm và nám, tư vấn cho tôi?

Tôi năm nay 52 tuổi, da bị nhiều vết tàn nhang đậm và nám, đã soi da ở cửa hàng mỹ phẩm Shisedo được báo là da tôi bị nám sâu. Xin hỏi bác sỹ có cách nào để giảm bớt độ nám và tàn nhang mà không phải qua phẫu thuật?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên sử dụng kem chống nắng có độ SPF cao. Do da bạn hiện tại bị nám sâu nên bạn cần sử dụng những sản phẩm có khả năng thẩm thấu nhanh và sâu. Đây là những sản phẩm có chứa nhiều Vitamin E và các vitamin khác. Ngoài ra bạn cũng nên dùng sản phẩm làm trắng da từ bên trong ( giúp giảm lượng hắc tố Melanin được sản sinh trong da).
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Nám thì không có cách nào trị được, mà chi dùng sp dưỡng da làm chậm quá trình lây lan của nó thôi, đừng cố công chữa mà tiền mất tật mang đây chị , chị thử vào http://www.roselavenderwaters.com xem có giúp được chị gì không
Đình Kim Bảo
Trả lời 15 năm trước
chị dùng mỹ phẩm ev princess. vết nám và tàn nhang sẽ giam 70 - 80% mọi nhu cầu xin liên lạc : 01217125326
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
chị thân mến, với hiện tượng nám sâu và lão hóa da như hiện nay,chị cần phải sử dụng kem đặc trị nám,kết hợp dùng thêm kem chống lão hóa và kem chống nắng mỗi khi ra đường.Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn chị có thể đến gặp e tại công ty mỹ phẩm Lovite ( điện cho e trước để đặt cuộc hẹn: [b]0984 602 189 [/b]),e sẽ soi da,tư vấn miễn phí cho chị. Nếu chị có nhu cầu mua hàng tại côg ty,chúng e sẽ có chế độ massa,chăm sóc da đinh kỳ ( miễn phí ) cho chị.Bằng cách sử dụng sp chăm sóc da đúng cách hàng ngày,kết hợp với chế độ massa hàng tuần,chắc chắn sẽ giúp cho da chị được cải thiện nhanh chóng,sạm,nám và tàn nhang mờ đi rõ rệt,da căng và mịn màng hơn.Ngoài ra mọi sp đều có hàng thử khi sử dụng và được tặng kèm quà Khuyến Mại thiết thực theo mỗi đơn hàng.Bị dị ứng được đổi trả ( kèm theo giấy khám của bác sĩ ). Chúc chị vui và luôn hạnh phúc
Trả lời 15 năm trước
Đối với tàn nhang và nám nếu bạn muốn điều trị nhanh nhất và không để lại sẹo thì hiện nay có phương pháp mới là chiếu laser nhưng bạn phải tìm hiểu và chọn lựa những thẩm mỹ viện chuyên về laser hoặc bệnh viện có chuyên khoa về laser. Để có kết quả tốt nhất thì bạn nên kiên trì vì tàn nhang và nám rất khó điều trị trong thời gian ngắn. Đây là một vài địa chỉ bạn có thể tham khảo: thẩm mỹ viện bác sĩ Tú 104 nguyễn cư trinh q.1 (www.bacsitu.com), thẩm mỹ viện Đỗ Châu Long......
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Làn da bạn đang đẹp bỗng một ngày kia đột nhiên xuất hiện những đám nám hoặc những điểm nám làm cho bạn cảm thấy rất lo lắng và mất đi ít nhiều sự tự tin khi tiếp xúc với người khác. Việc điều trị nám đôi khi làm mất khá nhiều thời gian và trở thành gánh nặng tài chính cho bạn nếu không chữa trị ngay khi nám vừa mới xuất hiện. Nguyên nhân chính gây ra nám có rất nhiều loại khác nhau. Nguyên nhân chính gây ra nám có rất nhiều loại khác nhau như : • Bạn làm sạch da và bảo vệ da chưa tốt. • Do tiếp xúc trực tiếp nhiều với ánh nắng mà không sử dụng kem bảo vệ da. • Do sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, quá lạm dụng mỹ phẩm hoặc sau quá trình dùng các loại kem tự trộn trên thị trường làm hỏng đi làn da bạn. • Do rối loạn nội tiết tố khi mang thai của người mẹ, khi phụ nữ đến giai đoạn tiền mãn kinh… Khi bạn tới trung tâm Mxinh điều trị nám bạn sẽ được kiểm tra xem tình trạng da của bạn thuộc dạng nám như thế nào, sau dó chuyên viên sẽ lựa chọn cách chăm sóc và sử dụng những loại mỹ phẩm chuyên đặc trị phù hợp dành cho loại nám đó. Website: www.beauty-mxinh.com Sau đây là những bước căn bản trong liệu trình điều trị nám. Buớc 1: Tẩy trang làm sạch da, Bước 2: Thư giãn với tinh dầu giảm street. Bước 3: Tẩy tế bào da chết (loại bỏ những lớp sừng già của da). Khi chăm sóc da mặt bạn cần tẩy tế bào chết cho da mỗi tuần một lần, hoặc ít nhất cũng phải làm đươc 2 lần trong một tháng. Lớp tế bào da chết tức là lớp tế bào bị sừng hóa không lấy đi sẽ ngăn cản các lọai dưỡng chất cần thiết nuôi da, hoặc sẽ ngăn cản da ta hấp thụ tốt các lọai nước, không khí cần thiết nuôi dưỡng làn da. Bước 4: Massage bằng tinh dầu trị nám kết hợp xông nóng (giúp cho tinh dầu thấm sâu vào bên trong da, làm phân tán và loại bỏ dần hắc tố Melanin là nguyên nhân gây ra nám sâu từ bên dưới da) Bước 5: Đắp mặt nạ đặc trị nám (làm trắng hồng và làm mờ những vết nám và thâm của da, trong quá trình này bạn sẽ được kết hợp thở Oxy tinh khiết bằng máy Oxy – Jet của Thụy sĩ cung cấp cho bạn làn không khí trong lành giúp cho da của bạn được khỏe hơn và căng mịn) Bước 6: Đưa Collagen vào da bằng cách sử dụng xung điện nóng lạnh làm cho da săn chắc và có sự đàn hồi tốt . Bước 7: Chạy tinh dầu trị nám và Vitamin C vào sâu trong da làm cho da mau trắng sáng Bước 8: Chiếu ánh sáng IPL vào sâu trong da Bạn cần biết thêm về Tác dụng của điều trị da bằng ánh sáng IPL (Intense Pulsed Light ở mục công nghệ ) Bước 9: Xông lạnh làm cho lỗ chân lông nhỏ và săn chắc. Website: www.beauty-mxinh.com Nếu như da của bạn bị nhờn nhiều, sần sùi, lỗ chân lông to, nám nặng thì sẽ được kết hợp siêu mài mòn kim cương và cát để giúp cho da láng mịn và dễ thẩm thấu sản phẩm khi điều trị hơn. Đặc điểm của siêu mài da: • Do siêu mài da không gay chảy máu nên là một công nghệ an toàn, rất ít nguy cơ gây sẹo hoặc lây nhiễm. • Không tốn thời gian hồi phục sau điều trị như đối với mài da và có thề tranh thủ thực hiện vào thời gian rỗi rảnh như lúc nghỉ trưa giữa ngày làm việc …. • Ngoài việc điều trị da sần sùi, sẹo mụn trứng cá…, siêu mài da kết hợp với việc sử dụng kem phù hợp còn có tác động rất hiệu quả trong việc trị nám da. • Thời gian thực hiện siêu mài da ngắn, khoảng 45 - 60 phút. • Công nghệ siêu mài da thích hợp cho mọi loại da, và ngay cả trong trường hợp phụ nữ đang mang thai. • Áp lực tác động khi mài da sẽ kích thích sản sinh collagen góp phần làm giảm nếp nhăn và trẻ hoá da. • Làn da sau khi mài sẽ hấp thu tốt hơn các dưỡng chất thoa lên bề mặt da. • Ngoài trường hợp mài da trị liệu, với những làn da bình thường có thể dùng hình thức mài da nhẹ để lấy đi lớp da sừng trên bề mặt, làm sạch và kích thích nhanh chóng tái tạo làn da mới hồng hào, trẻ trung hơn. Các trường hợp nào không nên mài da: - Da đang bị mụn mủ, da đang bị tổn thương…. - Da đang bị các bệnh lây nhiễm, bị ung thư… - Vùng da xăm, da đang bị bạch tạng. Một số vấn đề nổi bật về điều trị nám da: - Hầu như các dạng nám cạn hay sâu hiện đều có khả năng điều trị được bằng các công nghệ mới. Đối với nám cạn có thể điều trị bằng thuốc, nhưng đối với nám sâu, nhất định phải kết hợp với điều trị bằng Laser, IPL… - Trị nám khó đạt hiệu quả nếu chỉ dùng một biện pháp, mà phải kết hợp nhiều biện pháp cùng lúc. Công nghệ mới nhất là sự kết hợp Laser với việc dùng các loại thuốc đặc trị, để tăng cao hiệu quả điều trị. Việc kết hợp đồng thời nhiều biện pháp cùng lúc: Laser, siêu mài da, cùng sử dụng thuốc, kem cho hiệu quả nhanh chóng… - Trị nám không thể trị một lần hết ngay, mà phải theo một phác đồ nhiều bước, và sau khi trị hết nám, cần phải thường xuyên giữ gìn, tiếp tục chăm sóc da, tránh không để da bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời… Ngoài ra cần lưu ý, cũng như hầu hết các trị liệu về da khác, sau khi vừa mài da, để không bị nám, cần tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và khi phải đi ra ngoài trời, cần phải thoa kem chống nắng… Nếu da bạn bị nám ít bạn chỉ cần điều trị 5-7 lần, còn nếu bị nám nhiều số lần điều trị có thể từ 10-15 lần. Thời gian điều trị 1 lần: 120 – 180 phút Giá trọn gói dịch vụ: 500.000 đồng - 1.000.000 đồng/ xuất tuỳ theo mức độ da bị nám. Liên hệ: Trung Tâm Thẩm Mỹ Mxinh. Địa chỉ : 807 Lê Hồng Phong (Nối dài – Gần khu công viên Hồ Kỳ Hòa), phường 12, Quận 10, TP. HCM. Tư vấn trên điện thọai: (84-8) 3865 7981. Mobile phone: 0933 544 468 (Chuyên viên tư vấn: Hà Thanh và Ngọc Hoàn). Email: mxinh06@yahoo.com Website: www.beauty-mxinh.com
Delia
Trả lời 15 năm trước
Tàn nhang có nhiều nguyên nhân: nội tiết, di truyền, môi trường...vì thế khi điều trị cần biết rõ nguyên nhân mới điều trị có hiệu quả được. Hiện nay có nhiều loại ánh sáng để điều trị tàn nhàng nhưng bên cạnh đó nó có nhiều tác dụng phụ nếu như điều trị không phù hợp với ánh sáng đặc trị tàn nhang. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ, bạn nên tham khảo những địa chỉ sau đây: thẩm mỹ viện bác sĩ Tú 104 nguyễn cư trinh q.1, thẩm mỹ viện Đỗ Châu....
Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào cô,

Cháu có 1 cô bé là bạn đồng nghiệp cụng bị như thế, nó nói mẹ chồng nó cũng bị nám da 2 bên gò má.

Mẹ cháu đưa 1 loại kem sử dụng thử 1 tháng thì thấy kết quả ngay.

Hỏi ra thì mẹ cháu cũng đang sử dụng loại kem này nên da rất đẹp, tuy là loại kem trộn nhưng rất tốt vì có thành phần của bùn Nha Trang. Mẹ Cháunăm nay đã 53 tuổi rồi, nhưng sử dụng kem được hơn 3 năm nay mà không thấy bị tác dụng phụ gì, hiện tại vẫn còn đang sử dụng.

Nếu cần thì cô cứ gọi số ĐT 0918454963 để hỏi mua xem.

Nguyễn Văn Thiện
Trả lời 13 năm trước

chào cô ,bữa nay thì cái đó ko còn khó gì nữa,công ty của ca sĩ Lý Hải và Kim Tử Long đang cung cấp công nghệ sinh học tế bào gốc đó cô,nhà con cũng bị mấy ng mà xài tế bào gốc có vài tháng mà cũng sạch rồi.nếu cô cần giúo đỡ thì gọi cho con con hẹn bác sĩ cho,con quen 2 ng bên đó á.hiệu quả và an toàn lắm cô.có thể nói là duy nhất trên thế giới hiện nay á.lên báo với ti vi quài à.sdt con nè 0165 638 7773.

Nguyễn Trọng Vinh
Trả lời 13 năm trước

^.^! theo em nghỉ bà chị có thể sữ dụng một số loại mĩ phẩm uy tín có chất tẩy nhẹ hoặc là trang điểm cho đẹp thôi ^.^

con nếu mà muốn da khoe mạnh lại và sáng ra thì em nghỉ bà chị có thể tham khảo sản phẩm tế bào gốc đó!