Câu hỏi liên quan đến bệnh ngòai da,mong dược các bác đặc biệt là bác sĩ da liễu giải đáp giúp

Cháu năm nay hai mươi mốt tuổi.hồi trước thì mặt có cũng kha khá mụn của tuổi dậy thì nhưng bây giờ lớn lên một chút đã không còn nhiều như hồi trước nhưng mấy tháng gần đây,cháu có duy chuyền chổ ở.KHí hậu và nguồn nước thay dổi hoàn toàn.Mặt cháu thio không co vấn dề gì lớn lắm nhưng lưng của cháu có khá nhiều mụn.NÓ như mụn trứng cá,đau và cũng ngứa nữa.Cháu không biết phải làm sao,vệ sinh cá nhân thì tốt,thậm chí là tốt hơn hồi trước nhiều mà.Nguồn nước cháu xử dụng đãm bảo sạch 100%.Cháu có di khám benh xem gan của cháu có bệnh gi không thì dường như là không có vấn đề gì.Như vậy các bác có giúp gì dược cho cháu kô?cháu lo quá.Cái lưng trắng trẻo của cháu nay toàn thấy sẹo của mụn và mụn kô thôi.Co cách nào khắc phục tình trang này không?THank may bác dã đọc câu hỏi của cháu![:-/][:-/][:-/][:-/]
Trả lời 14 năm trước
Mụn sẽ không tự hết và trở nên trầm trọng hơn nếu không được loại bỏ đúng cách khỏi làn da. Vì vậy, bạn cần tới các cơ sở y tế hoặc salon đặc trị thẩm mỹ để được điều trị và loại bỏ mụn ngay khi thấy mụn xuất hiện nhằm giảm nguy cơ để lại sẹo và vết thâm trên da. Dưới đây là một số lời khuyên khi bạn lựa chọn phương pháp trị mụn: - Với bất kể loại mụn nào, loại bỏ mạnh từ lần đầu tiên sẽ dễ gây bùng phát vì da chưa đủ khỏe để chống lại các tác nhân gây mụn. Bạn hãy thận trọng với những lời quảng cáo “chỉ 1 lần là sẽ hết mụn”. - Việc kết hợp nhiều công nghệ khác nhau để làn da thích nghi nhanh sẽ cho kết quả tốt hơn là sử dụng 1 sản phẩm hoặc 1 phương pháp đơn lẻ. Bạn cần một lịch trình điều trị phù hợp với riêng mình. - Loại bỏ mụn phải kết hợp với củng cố sức khỏe cho làn da và cơ thể, một phương pháp trị mụn hiệu quả không thể chỉ điều trị trên bề mặt da. - Yếu tố di truyền đóng vai trò lớn trong tốc độ cải thiện làn da, vì vậy, nếu bố hoặc mẹ của bạn khi còn trẻ bị mụn nặng thì bạn sẽ cần điều trị kiên trị hơn các bạn khác. Không nên sốt ruột mà tự ý liên tục chuyển đổi phương pháp trị mụn. - Chỉ nên sử dụng các sản phẩm và công nghệ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được phép lưu hành tại Việt Nam. Điều kỳ diệu sẽ đến với những sự lựa chọn thông minh. Vì vậy hãy tham vấn những chuyên gia điều trị mụn và tham khảo thêm thông tin trên Internet về các sản phẩm trị mụn trước khi “dùng thử” một phương pháp trị mụn nào các bạn nhé. Thông tin được tư vấn bởi Pamas Spa & Clinic 63 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, Tp.HCM 239 Hai Bà Trưng, Q.3, Tp.HCM 1 Hòa Mã, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội 37 Thợ Nhuộm, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghĩ bạn đang thiếu một số chất hoặc những loại vitamin cần thiét để cân bằng các quá trình chuyển hóa bên trong cơ thể. Vậy lên chuyện đó đơn giản để giúp cho bạn đuợc dễ thôi. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn hãy gọi cho tôi :0934690009