Mình có phải đi khám bác sĩ về vấn đề chiều cao ko?

Minh la nam 18 tuoi cao 1m60,beo(vua tot nghiep 12) Bo cao 1m65, me cao 1m49 Minh an cung nhieu nhung tu lop 8 tro di thi thay ko cao len ti nao du chi 1 phan.Tuy nhien,minh co mot so thoi quen ko tot:di ngu muon,luoi van dong,song ko thoai mai hay lo lang.Khong biet co phai vi the ma may nam qua minh ko cao them teo nao Lieu minh co bi benh gi ko?Co phai di kham bac si ko?Neu co thi kham khoa nao? Neu minh that su ko bi benh gi thi minh co the yen tam tap the thao de cai thien chieu cao. Mong cac ban tra loi.Cam on.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chị nghĩ em chẳng làm sao đâu? chỉ cần em điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý. Đặc biệt là nên tích cực chơi thể thao đi nhất là bóng rổ, bơi lội. con trai còn phát triển đến 25 tuổi cơ mà lo gi. em yên tâm đi. Em biết không chiều cao trí tuệ mới hấp dẫn phụ nữ ở mọi thời đại. chúc em vui vẻ.