Cách chuyển chế độ hiển thị

Hien nay man hinh may do nhiet do qua tai IN4 CAR E cua toi dang o dang do F, toi phai lam sao de chuyen sang do C?
hao
Trả lời 11 năm trước
. Thay đổi cách hiển thị nhiệt độ sangoC:

Để thay đổi cách hiển thị nhiệt độ từoF mặc định của Windows 8 sangoC, bạn thực hiện như sau.

Cũng từ màn hình ứng dụng Weather, bạn nhấn phải chuột hoặc chạm tay vào một vị trí bất kỳ trên màn hình. Bây giờ nhìn xuống phía dưới góc phải màn hình bạn sẽ thấy tùy chọnChange to Celsius, nhấp chuột vào nó. Ngay lập tức ứng dụng Weather sẽ thay đổi cách hiển thị nhiệt độ từoF sangoC.

Nếu bạn đóng ứng dụng Weather, hoặc chuyển về màn hình Start bạn cũng sẽ thấy cách hiển thị nhiệt độ và địa điểm ở tile Weather cũng đã được cập nhật.

Lý Hữu Dũng
Trả lời 10 năm trước

- Tháo pin ra và lắp lại.

- Nhấn và giữ nút Active (màu xanh) và nhấn nút power 2 lần.