Uong 2 vien mot luc co van de ji ko?

Theo loi co ban thuoc (ko biet e co nghe nham ko) thi em da uong lien 2 vien mot lan, em ko biet nhu vay thi thuoc van co tac dung binh thuong ko hay la se ko co tac dung, xin cho em biet them ...(em da co gia dinh)
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng Đây là thuốc ngừa thai khẩn cấp, dùng sau các cuộc giao hợp không dùng biện pháp tránh thai hoặc biện pháp tránh thai đã dùng không hiệu quả. [red][b]Liều lượng dùng : [/b][/red]Uống ngay 1 viên x 1 lần/ ngày càng sớm càng tốt trong 12 giờ đầu và không để muộn hơn 72 giờ sau khi xảy ra giao hợp không dùng biện pháp tránh ( Và bạn nên nhớ không dùng thuốc này như biện pháp tránh thai thường xuyên )
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
*** Uống 1 viên 1 lần , 1 viên còn lại sau đó nửa ngày : 12h . Uống tốt nhất trong 48h (2 ngày) và uống muộn nhất trong 72h (3 ngày). * Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng