Cơ thể tôi khá gầy: Cao 1m72, cân nặng chỉ có 53kg, ngực lép. Vậy tôi phải ăn uống tập luyện như thế nào ?

Vậy tôi phải ăn uống tập luyện như thế nào để tăng cân cân đối với chiều cao của mình và để có được một bộ ngực căng, nở nang? Vì điều kiện gia đình khó khăn nên chủ yếu tôi tập ở nhà là chính, vậy tôi cần phải có những dụng cụ tập như thế nào và tập ra sao? Xin được hướng dẫn cụ thể. Tôi xin chân thành cảm ơn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn cho mình một CLB thể hình để tập luyện với giá cả phải chăng. Ở đó sẽ đủ dụng cụ hơn cho việc tập luyện cơ thể của bạn. Nên ăn uống đủ chất đạm, tinh bột, sữa, trái cây các loại, đừng để bụng đói, thân chào.