Mở đầu cho việc luyện tập "Hít đất"?

Thân hình mình hơi béo và mình biết việc luyện tập hít đất đối với một người béo là rất khó. Vậy trước khi luyện tập "hít đất" thì làm thế nào để hai cánh tay có thể chắc khoẻ để nâng người lên ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mìh cũgn có vài kinh nghiệm từ mìh.
- đầu tiên bạn khởi động kĩ cơ thể.
- sau đó thì tập nâng xô nước, mức nước vừa phải, khoảng 10 lần mỗi tay, sau có thể nâng lên 15 lần và tăng cả mức nước trong xô.
- tiếp theo bạn tập gấp bụng, kê cao chân rồi tập gập bụng khoảng 20 cái cho ng mới bắt đầu.
- sau khi hoàn thành xog thì tập hít đất. :D
* mới đầu ko nên ham mà hít " đất thật", nên tập vs những gờ có chiều cao như thành giường hay mép bàn, khoảng 10-15 cái tùy theo từ thấp đến cao.
* tập như thế đều đặn khoảng 10'/ ngày trong 1 tuần liền là tuần sau bạn có thể hít đất thật đc rồi. :D