Những sai lầm khi giảm cân?

Mình muốn giảm cân bạn nào có thể chỉ cho mình những sai lầm ko nên mắc phải khi giảm cân ???
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Co 6 sai lầm bạn ko nên mắc phải khi giảm cân đó là: Ảnh: jupiterimages.comNgười ta nghĩ ra hàng trăm cách để giảm cân và mong muốn giảm càng nhanh càng tốt. Nhưng họ không biết rằng, nhiều khi nó sẽ có tác dụng ngược lại, thậm chí gây tổn hại đến sức khỏe. 1. Không ăn sáng Có người cho rằng, không ăn sáng thì có thể giảm bớt lượng nhiệt lượng cung cấp cho cơ thể, từ đó có thể giảm cân. Thực ra, việc không ăn sáng không có lợi cho sức khỏe và rất có hại cho cơ thể. 2. Ăn theo một thực đơn cố định Làm như vậy có thể giảm bớt được rất nhiều đồ ăn đưa vào cơ thể, nhưng lâu dần sẽ khiến cơ thể thiếu hụt thành phần dinh dưỡng toàn diện, chỉ có hại mà không có lợi gì. 3. Ăn thức ăn có nhiều chất xơ Có nhiều loại thức ăn mà chất xơ đã bị phân hủy trong quá trình chế biến. Nếu cứ đinh ninh là mình đã đủ chất xơ, không ăn thêm nữa thì cơ thể bạn sẽ bị ảnh hưởng. 4. Lẫn lộn giữa cảm giác khó chịu và đói Đôi khi tâm trạng không được tốt khiến dạ dày co bóp, bạn lại tưởng nhầm đó là do đói. 5. Ăn uống thiếu canxi Chỉ chú ý đến việc làm sao có được một thân hình thon thả mà quên đi việc phải cung cấp canxi cho cơ thể thì sẽ bị mắc bệnh loãng xương. 6. Uống thuốc thay thức ăn Không nên chỉ uống các sản phẩm dinh dưỡng, thuốc vitamin các loại mà bỏ qua các bữa ăn hàng ngày.